Cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng dành cho nhân viên môi giới bất động sản

0
Thời gian qua, trước những khó khăn của thị trường bất động sản, chính phủ đã phải đề ra không ít chính sách để giải cứu thị trường.

 Cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng dành cho nhân viên môi giới bất động sản - ảnh 1
Giao diện website 123muanha

 Cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng dành cho nhân viên môi giới bất động sản - ảnh 2
Khu vực khách hàng trải nghiệm giao dịch trên website 123muanha

Điều này cho thấy, thị trường bất động sản có vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế, và nhu cầu của người dân về vấn đề “nơi ăn chốn ở” vẫn chưa bao giờ hết “sốt”. Chính vì thế, với những doanh nghiệp chọn hướng đi đúng cũng như những cá nhân luôn biết nắm bắt tín hiệu của thị trường thì vẫn luôn tìm thấy nhiều cơ hội làm giàu với bất động sản.

Ngày 18/9 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã “trình làng” trang thương mại điện tử bất động sản trực tuyến http://123muanha.vn góp phần ứng dụng thương mại điện tử vào ngành bất động sản và mang lại nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng cho các nhân viên môi giới bất động sản trên toàn quốc. Nhân sự kiện ra mắt website 123muanha.vn, Tập đoàn Đất Xanh mang lại cho các nhân viên môi giới bất động sản cơ hội tham gia 3 chương trình: “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới”, chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và chương trình “Đấu giá ngược” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Dễ dàng trở thành “Tỷ phú cùng Đất Xanh”

Từ 18/9/2013 đến 18/12/2013, các cộng tác viên khi đăng ký vào danh sách đội ngũ “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới” sẽ được tham gia chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và được tặng ngay một tài khoản có giá trị một tỷ đồng (VNĐ) trên 123muanha.vn. Khi tham gia bán sản phẩm của các dự án bất động sản được niêm yết trên 123muanha.vn, do Đất Xanh làm chủ đầu tư hoặc môi giới, bên cạnh hoa hồng môi giới tương ứng của mỗi sản phẩm, các cộng tác viên còn được thưởng thêm năm triệu đồng cho một sản phẩm giao dịch thành công trích từ tài khoản một tỷ đồng. Tài khoản một tỷ đồng này có giá trị 12 tháng kể từ ngày đăng ký tham gia chương trình Tỷ phú cùng Đất Xanh thành công và nhận thông báo tài khoản trên website đã được kích hoạt.

 Cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng dành cho nhân viên môi giới bất động sản - ảnh 3
Khách hàng tham gia trải nghiệm

 Cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng dành cho nhân viên môi giới bất động sản - ảnh 4
Khách hàng tìm hiểu về 123muanha

Giải thưởng đến 12 triệu đồng từ “Chương trình Đấu giá ngược”

Chương trình ”Đấu giá ngược” lần đầu tiên xuất hiện trên 123muanha.vn là 1 trải nghiệm dưới hình thức game cho phép các thành viên của 123muanha.vn  tham gia đấu giá, giải trí và có cơ hội trúng thưởng lớn. Vào mỗi lượt đấu giá của chương trình (2 tuần), 123muanha.vn sẽ đưa lên một deal đấu giá ngược, người thắng cuộc là người đưa ra mức giá cho sản phẩm: THẤP NHẤT & DUY NHẤT tính đến thời điểm kết thúc chương trình.

Chương trình diễn ra trong 8 tuần liên tiếp từ 1/10/2013 đến 26/10/2013, kết quả người thắng cuộc được công bố mỗi 2 tuần. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận các sản phẩm bằng hiện vật có giá trị đến 12 triệu đồng/sản phẩm.

Trở thành “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới” của 123muanha.vn, các cộng tác viên sẽ có cơ hội để kinh doanh những dự án bất động sản tiềm năng của Tập đoàn Đất Xanh và nhận những ưu đãi đặc biệt một cách dễ dàng. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia để có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh bất động sản yêu thích.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU