CityLand hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3 tỉ đồng

0
Sau thiệt hại nặng nề vì lũ, bão, sạt lở… miền Trung tiếp tục chống chọi với những cơn bão mới. Đồng hành và chia sẻ với người dân miền Trung, CityLand tiếp tục ủng hộ 500 triệu đồng nâng mức hỗ trợ lên hơn 3 tỉ đồng.
Cụ thể, tối ngày 3.11, trong khuôn khổ đêm trao giải cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu Cải lương Trần Hữu Trang 2020” diễn ra tại Nhà hát TP.HCM, Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố - CityLand đã trao tặng 500 triệu đồng cùng với ban tổ chức chương trình hướng về miền Trung thân yêu.
Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Công ty CityLand đại diện trao biểu trưng đến Ban tổ chức

Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó tổng giám đốc Công ty CityLand đại diện trao biểu trưng đến Ban tổ chức

Từ tháng 10 đến nay, bão lũ và sạt lở liên tiếp xảy ra trên phạm vi rộng, di chuyển nhanh và sức tàn phá lớn gây thiệt hại về người và tài sản tại nhiều tỉnh miền Trung. Trong đó, các tỉnh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng có thể kể đến như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam. Riêng ngày 12.10 và 19.10 có trên 317.000 hộ (khoảng 1,2 triệu nhân khẩu) tại các địa phương từ Nghệ An đến Quảng Nam bị ngập, nhiều nơi ngập sâu và kéo dài đến 15 ngày. Trong đó, các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) ngập nặng nhất với trên 109.000 hộ (khoảng 437.000 nhân khẩu).
Hưởng ứng lời kêu gọi cùng hướng về miền Trung, ngày 30.10, đoàn công tác Công ty CityLand đã dành gần 3 tỉ đồng hỗ trợ một số địa phương thuộc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Nam. Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng của xã Lộc Thủy (huyện Lệ Thủy) và xã Hàm Ninh (huyện Quảng Ninh) thuộc tỉnh Quảng Bình; xã Húc (huyện Hướng Hóa) thuộc tỉnh Quảng Trị; phường Thủy Châu (thị xã Hương Thủy) thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế,… nhằm động viên và tiếp sức giúp các gia đình nhanh chóng vượt qua khó khăn sau trận lũ lịch sử. Tại Đà Nẵng, đoàn đã tặng quà động viên cho các gia đình có người thân thiệt mạng và mất tích trong các đợt sạt lở đất trên địa bàn.
Ông Phạm Thanh Dũng - Phó tổng giám đốc Công ty CityLand (thứ 8 từ phải qua) thăm và tặng quà tại tỉnh Quảng Bình ngày 30.10

Ông Phạm Thanh Dũng - Phó tổng giám đốc Công ty CityLand (thứ 8 từ phải qua) thăm và tặng quà tại tỉnh Quảng Bình ngày 30.10

"Năm nay là một năm đặc biệt khó khăn, bên cạnh tác động của dịch bệnh gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế và cuộc sống của người dân, miền Trung còn phải đối mặt với nhiều khó khăn do tình hình mưa bão, sạt lở trong thời điểm đỉnh lũ lịch sử. Với tinh thần chia sẻ, CityLand đã và sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực đồng hành cùng đồng bào miền Trung. Chúng tôi mong rằng, cùng với sự hỗ trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, người dân sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và trở lại cuộc sống bình thường", ông Nguyễn Hoài Nam, đại diện Công ty CityLand chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU