Vụ mạo danh rao bán bất động sản trái phép:

Chủ tịch AVLand Giáp Văn Kiểm dọa 'chơi đến cùng' Báo Thanh Niên

48 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa 7.4, sau khi Thanh Niên đăng bài Mạo danh chủ đầu tư huy động 15 sàn rao bán bất động sản trái phép, ông Giáp Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT AVLand gọi điện dọa đòi “chơi đến cùng” nếu Thanh Niên không đính chính, gỡ bài.
Khu đô thị sinh thái Golden Hills /// ẢNH: NGUYỄN TÚ Khu đô thị sinh thái Golden Hills - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Khu đô thị sinh thái Golden Hills
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Nói với phóng viên Báo Thanh Niên, ông Giáp Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT AVLand “nổ” có nhiều mối quan hệ ngoài Hà Nội, đồng thời “dọa” phóng viên phải đính chính, gỡ bài.
“Chứ không tôi chơi đến cùng đấy, tôi không để như thế này đâu!” - ông Kiểm lên giọng.
Chủ tịch HĐQT AVLand cũng khẳng định, trước thông tin AVLand mạo danh rao bán bất động sản phân khu B1, C1 Khu đô thị sinh thái Golden Hills, AVLand chỉ bán đất lẻ do các cá nhân ký gửi và chưa nhận tiền từ khách hàng.
Tuy nhiên, Thanh Niên có đầy đủ cơ sở để khẳng định, bà Hoàng Xuyên, Tổng giám đốc AVLand miền Trung đã thông tin đến khách hàng, về việc AVLand đã hợp tác với Kita Land để được phân phối khu B1, C1 Golden Hills.
Bà Hoàng Xuyên cũng khẳng định đã nhận tiền đặt chỗ của khách hàng và AVLand đang giữ, chưa chuyển qua cho Kita Land. Số lượng khách lẻ đặt chỗ với AVLand theo bà Xuyên là 15 sản phẩm, chưa kể một lượng khách lớn khác từ các sàn liên kết.
Trong khi đó, trước thông tin AVLand rao bán Golden Hills, cả Trungnam Land (chủ đầu tư) và Kita Land (nhà phát triển dự án) đều khẳng định hiện chưa ký kết với bất kỳ đơn vị nào để phân phối sản phẩm khu B1, C1 tại dự án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khang Nguyễn

Khang Nguyễn

Ghi nhận báo thanh niên bản lĩnh dám nói rỏ sự thật vì ý thức xây dựng một xã hội tốt đẹp. Thông qua bài báo này, tôi đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên theo dõi và có trách nhiệm bảo vệ cá nhân phóng viên nói riêng và ban biên tập báo thanh niên nói chung. Có như vậy, chúng tôi - là bạn đọc, mới có niềm tin tới công lý.
Nguyễn Văn Vọng

Nguyễn Văn Vọng

Một xã hội dân sự tự cho là cơ sở vững chắc nhất cho đất nước phát triển....
NPHONG

NPHONG

Hăm dọa cả một trang báo lớn như TNOL luôn, ghê thật, chắc quen biết "người lớn" lắm đây - Nói thật nhé "người lớn" mà biết Ông làm sai như TN đưa tin thì họ cũng bỏ của mà chạy ấy !
Cô Cô

Cô Cô

Nói được là phải làm được nha cha Chủ tịch AVLand. Thách đó!
Trung Lê Thanh

Trung Lê Thanh

Báo Thanh Niên không gỡ bài , tui cũng muốn theo dõi vụ này tới cùng ! Hoan hô báo Thanh Niên .
Đinh Gia Văn

Đinh Gia Văn

Lót dép coi đứa nào chơi đứa nào đến cùng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU