Chủ nhân cuối cùng rinh xe Lexus trị giá 2,5 tỉ đồng cùng Hảo Hảo

0
Người may mắn trúng thưởng chiếc xe Lexus NX300 thứ hai trị giá 2,5 tỉ đồng từ chương trình "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" được trao cho một phụ nữ ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.
ảnh: Đại diện Acecook trao xe và tặng hoa chúc mừng chị Phan Thị Hương ảnh: Đại diện Acecook trao xe và tặng hoa chúc mừng chị Phan Thị Hương
ảnh: Đại diện Acecook trao xe và tặng hoa chúc mừng chị Phan Thị Hương
Sáng nay (4.4), tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, dưới sự chứng kiến của đông đảo người dân địa phương, người thân và bạn bè chị Phan Thị Hương (ngụ thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), Công ty Acecook Việt Nam tổ chức lễ trao giải nhất - chiếc xe hơi Lexus NX300 trị giá 2,5 tỉ đồng cho chị Hương. Chị Hương là người may mắn thứ hai trúng xe Lexus NX300 của chương trình "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus".
Buổi quay số may mắn đợt cuối này để tìm chủ nhân của các giải thưởng (gồm 40 tivi Sony, 12 xe Honda Vision và 1 xe hơi Lexus NX300) được tổ chức ngày 8.3, tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam ở TP.HCM trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương và báo chí. Chị Phan Thị Hương đã may mắn trúng giải nhất - xe hơi Lexus NX300 này.
Tại buổi trao thưởng, chị Phan Thị Hương (làm công nhân) cho biết tối ngày 24.12.2018, chị mua 3 gói mì Hảo Hảo về ăn, khi bóc ra thì thấy 1 thẻ cào, sáng hôm sau chị cào thì trúng thưởng 500.000 đồng. Sau đó, chị nhắn tin đến tổng đài và được hướng dẫn để đăng ký quay số trúng thưởng tiếp lần hai. Ngày 8.3 vừa qua, khi nhận được tin báo trúng thưởng chiếc xe Lexus NX300 từ chương trình, chị vô cùng bất ngờ và rất vui mừng.
Trước đó, chủ nhân chiếc xe Lexus NX300 của chương trình "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" đợt quay số đầu tiên cũng thuộc về một người dân ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An - anh Mai Văn Trường. Ngày 30.1, Acecook đã tổ chức trao xe Lexus NX300 cho anh Trường.
Tại lễ trao thưởng, đại diện Acecook cho biết "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" là chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng nhằm tri ân sự tin dùng, đáp lại sự đồng hành, yêu thương của người tiêu dùng Việt Nam dành cho thương hiệu Hảo Hảo trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dấu ấn 18 năm chặng đường hình thành và phát triển của Hảo Hảo tại Việt Nam.
Bằng hình thức thẻ cào và quay số xác định trúng thưởng, chương trình được triển khai từ ngày 3.12.2018 đến ngày 2.3.2019, với cơ cấu 10.132 giải thưởng, tương đương tổng giá trị gần 12 tỉ đồng. Có 95 khách hàng trúng tivi Sony, 30 khách hàng sở hữu xe Honda Vision, 6.574 khách hàng trúng ngay thẻ điện thoại và 2 người trúng xe Lexus NX300.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU