Chủ nhân cuối cùng rinh xe Lexus cùng Hảo Hảo

0
Sau 3 tháng diễn ra chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” từ 3.12.2018 đến 2.3.2019 với tổng giá trị giải thưởng gần 12 tỉ đồng, chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo tiêu dùng trên cả nước.
Trước đó vào ngày 30.1.2019, Acecook Việt Nam đã có buổi trao giải I đầu tiên - xe hơi Lexus NX300 cho anh Mai Văn Trường (ngụ tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An). Sau buổi trao thưởng, chương trình ngày càng thu hút và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng, với mong muốn có cơ hội trở thành chủ nhân thứ 2 cũng là cuối cùng của chiếc xe hơi Lexus NX300 trị giá hơn 2,5 tỉ đồng.
Vào ngày 8.3.2019, tại trụ sở Công ty Acecook Việt Nam tại TP.HCM, chương trình lại tiếp tục diễn ra buổi quay số may mắn đợt cuối để tìm ra chủ nhân còn lại của các giải thưởng bao gồm: 40 TV Sony, 12 xe Honda Vision và 1 xe hơi Lexus NX300.
Buổi quay số may mắn thứ II diễn ra vào ngày 8.3.2019 tại trụ sở chính của Acecook Việt Nam
Buổi quay số may mắn thứ II diễn ra vào ngày 8.3.2019 tại trụ sở chính của Acecook Việt Nam
Dưới sự chứng kiến của đại diện của Sở Công thương TP.HCM, các cơ quan báo/đài và Ban lãnh đạo Công ty Acecook Việt Nam, những gương mặt may mắn đã dần được hé lộ, đặc biệt là chị Phan Thị Hương đến từ Nghệ An đã trở thành chủ nhân duy nhất và cuối cùng của xe hơi Lexus NX300.
Buổi trao thưởng đã diễn ra vô cùng náo nhiệt tại thị xã Hoàng Mai vào ngày 4.4.2019, chị Phan Thị Hương đã không giấu nổi niềm vui khó tả của bản thân, chị chia sẻ: “Vào ngày 8.3 tôi nhận được thông báo trúng giải Lexus thì tôi xúc động quá nên cứ gật với dạ dạ. Sau khi mà xác minh thông tin xong ấy, tôi bỏ hết công việc tôi vào tôi nằm tôi trùm chăn bỏ ăn. Hôm nay lên nhận giải, tôi rất vui mừng và muốn đi khoe với tất cả mọi người về giải thưởng này. Tôi cũng xin cảm ơn Công ty Acecook Việt Nam và hy vọng công ty sẽ có nhiều khuyến mãi hơn để những người tiêu dùng như tôi có cơ hội may mắn trúng giải”.
Chị Phan Thị Hương - chủ nhân thứ 2 nhận giải xe hơi Lexus cùng gia đình
Chị Phan Thị Hương - chủ nhân thứ 2 nhận giải xe hơi Lexus cùng gia đình
Có mặt tại buổi trao thưởng, ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ cùng chị Hương và gia đình: “Hôm nay, tôi rất vui khi được trực tiếp trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình khuyến mãi “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus”. Chủ nhân của chiếc xe có chia sẻ rằng cô ấy đã mua Hảo Hảo trong ngày Giáng sinh và may mắn trúng giải. Cho nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mình như ông già Noel và đây chính là món quà giáng sinh dành cho cô ấy. Thật may mắn chúng tôi được nhiều người Việt Nam tin dùng, chúng tôi vô cùng biết ơn về điều này”.
Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam trao chiếc Lexus thứ 2 cho chị Hương
Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam trao chiếc Lexus thứ 2 cho chị Hương
Tại buổi trao thưởng, ông Kajiwara Junichi còn mang đến niềm vui bất ngờ cho đông đảo người dân địa phương bằng việc trao tặng những thùng mì Hảo Hảo cho 30 khách hàng may mắn đến tham dự buổi trao giải.
Dẫu hành trình ngắn ngủi đã dần được khép lại, chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” đã tạo được ấn tượng và sự quan tâm của người tiêu dùng trên khắp cả nước, cụ thể đã có: 95 khách hàng trúng TV Sony, 30 khách hàng sở hữu xe Honda Vision, 6.574 khách hàng trúng ngay thẻ điện thoại 500.000đ và đặc biệt là đã có 2 khách hàng may mắn nhất rinh xe Lexus thông qua chương trình.
Chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” đã khép lại, nhưng hãy cùng Acecook Việt Nam đón chờ thêm những chương trình khuyến mãi không kém phần hấp dẫn trong thời gian sắp tới và biết đâu bạn sẽ trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo.
Hơn 25 năm hoạt động, tập trung cải tiến và quản trị chất lượng sản phẩm, Acecook Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn với hơn 20 nhãn hàng các loại sản phẩm mì, miến, bún, phở, hủ tiếu ăn liền. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn Nhật Bản, đem những bữa ăn ngon, an toàn, an tâm và đầy đủ dưỡng chất đến từng gia đình Việt.
Cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của Acecook Việt Nam tại: https://acecookvietnam.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU