Cho phép các chuyến bay quốc tế chở người hoạt động trở lại

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hoả tốc cho phép các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh hoạt động trở lại.
Các chuyến bay quốc tế được cho phép nhập cảnh trở lại /// Ảnh NIA Các chuyến bay quốc tế được cho phép nhập cảnh trở lại - Ảnh NIA
Các chuyến bay quốc tế được cho phép nhập cảnh trở lại
Ảnh NIA
Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường vừa ký văn bản hoả tốc gửi các hãng hàng không, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung và miền Nam về việc tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua hai cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
Theo đó, nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, của Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tiếp tục thực hiện các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
Quy trình xem xét, quyết định cấp phép bay được thực hiện như trước đây.
Đáng chú ý, ngày 31.5, Cục Hàng không Việt Nam có văn bản gửi các hãng hàng không về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách trên các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam tại sân bay Nội Bài. Thời gian tạm dừng nhập cảnh sẽ kéo dài từ 1.6 đến hết 7.6. Các chuyến bay ra nước ngoài từ sân bay này vẫn diễn ra bình thường.
Cục Hàng không Việt Nam cũng kéo dài thời gian dừng đón các chuyến bay từ nước ngoài vào Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14.6. Trước đó, sân bay này đã tạm dừng nhập cảnh hành khách từ 27.5 đến 4.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thành Hảo

Nguyễn Thành Hảo

Chắc Việt Nam mình chưa đủ các loại chủng Covid trên thế giới
Anh Nguyen

Anh Nguyen

Chắc còn thiếu nhiều nên mới khẩn trương nhập khẩu tiếp đó bạn.
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Mong rằng mở cửa nhập cảnh cũng song song với quy trình cách ly tốt, hi vọng tốt cho bà con đi lm ăn xa có nguyện vọng về nước
Hiep Nguyen

Hiep Nguyen

Hà Nội và HCM đang có dịch rất phức tạp, mở của cảng quốc tế có quá sớm không? có đáng làm không????
chien pham

chien pham

Chết tui rồi, trời ơi chết tui rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU