Chỉ 2 tiếng livestream, Daikiosan, Makano lập kỷ lục thu về gần 100 tỉ đồng

0
Nhờ nhanh nhạy áp dụng công nghệ 4.0 vào bán hàng, mới đây máy lọc nước Daikiosan, Makano đã đánh dấu kỷ lục bán hàng với 2 tiếng đồng hồ livestream đã thu về gần 100 tỉ đồng.
Cộng hiệu ứng livestream 3 ngày tiếp theo khách hàng tiếp tục lên đơn và đạt hơn 100 tỉ đồng.

Công nghệ, sẻ chia - 2 mũi nhọn kinh doanh mùa dịch

Ngay từ đầu mùa dịch, Daikiosan, Makano đã quyết định thực hiện chính sách bán hàng sẻ chia và huy động mọi nguồn lực tích lũy trong 18 năm qua để hỗ trợ khách hàng trong năm 2020 cùng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
“Đây chính là lúc chúng tôi đáp lại những ân tình của đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng đã ủng hộ và đồng hành cùng Daikiosan, Makano trong những năm qua. Áp dụng công nghệ 4.0 và bán hàng không lợi nhuận chính là mũi nhọn giúp chúng tôi phát triển trong thời gian này”, bà Ngô Chi, đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano cho biết.
Livetream đem về doanh thu hàng trăm tỉ đồng cho Daikiosan, Makano

Livetream đem về doanh thu hàng trăm tỉ đồng cho Daikiosan, Makano

Cũng theo bà Ngô Chi, trong mùa dịch Daikiosan, Makano đã lập 2 kỷ lục trong lịch sử bán hàng của Tập đoàn Đại Việt đó là, dòng máy lọc nước phong thủy vừa ra đời đã lập kỷ lục bán hàng chạy nhất và buổi livestream kéo dài chưa đầy 2 tiếng đồng hồ do chính Tổng giám đốc Tập đoàn này thực hiện đã thu về gần 100 tỉ đồng.
Để làm được điều này, trước tiên chất lượng sản phẩm là tiêu chí quyết định hàng đầu. Với hãng, dù mùa dịch vẫn liên tiếp cho ra đời các dòng sản phẩm mới như dòng máy lọc nước phong thủy, ion kiềm giàu hydrogen, để gầm, để bàn sản phẩm phù hợp với nhà phố và người hiện đại… với chất lượng cao và thiết kế hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm trên thị trường. Tiếp đến, chính sách kinh doanh vì khách hàng là nút thắt đưa về cho hãng doanh thu khủng trong buổi livestream được thực hiện vào tối ngày 12.9 vừa qua.

Mua máy lọc nước được giảm giá, tặng bếp, bộ lõi lọc…

Được biết, chương trình áp dụng cho đại lý, nhà phân phối, khách hàng với những ưu đãi lớn nhất năm. Đại lý, nhà phân phối sẽ không phải bỏ chi phí để ưu đãi cho khách hàng mà toàn bộ ưu đãi sẽ từ hãng để hỗ trợ đại lý, nhà phân phối bán hàng.
Cụ thể, từ ngày 15.9.2020, khi máy lọc nước RO Daikiosan, Makano khách hàng sẽ được giảm giá 15%, tặng bếp từ hoặc bếp hồng ngoại đơn cao cấp và bộ lõi lọc PP sử dụng 1 năm. Tổng giá trị ưu đãi người dùng được hưởng từ 2 triệu - 4 triệu đồng tùy sản phẩm.
Chỉ 2 tiếng livestream, Daikiosan, Makano lập kỷ lục thu về gần 100 tỉ đồng - ảnh 2
Chương trình sẽ được diễn ra cho tới khi hết quà tặng, tuy nhiên không áp dụng tại các kênh siêu thị và thương mại điện tử.

Đa dạng sản phẩm cho mọi nhu cầu của người dùng

Máy lọc nước RO Daikiosan, Makano đa dạng sản phẩm từ: ion kiềm giàu hydrogen, phong thủy, nóng lạnh, nóng nguội lạnh, nóng ngội, để gầm, để bàn, không vỏ tủ… phù hợp với mọi không gian, nhu cầu sử dụng và lối bố trí nội thất của mỗi gia đình.
Công suất của máy lên tới 18 lít/h, đủ cho gia đình từ 4 - 15 người để uống trực tiếp, nấu ăn hằng ngày với chi phí chỉ chưa đầy 5.000 đồng/ngày

Công suất của máy lên tới 18 lít/h, đủ cho gia đình từ 4 - 15 người để uống trực tiếp, nấu ăn hằng ngày với chi phí chỉ chưa đầy 5.000 đồng/ngày

Đối với các dòng có chức năng làm nóng, lạnh được rất nhiều hộ gia đình chọn mua bởi rất tiện lợi. Muốn dùng nước nóng để uống, nấu ăn thì chỉ cần thao tác vặn vòi là có nước nóng từ 85-95°C nhờ công nghệ làm nóng nước bằng điện trở với dung tích bình nóng lên tới 1,5 lít. Còn với các dòng có chức năng lạnh thì hãng sử dụng công nghệ block giúp nhiệt độ lạnh sâu từ 5-10°C với dung tích bình lạnh tới 4 lít.
Đặc biệt, trong tháng 9 này hãng sẽ ra mắt dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen với công nghệ tích hợp khép kín hoàn toàn với hệ thống 4 lõi lọc thô, màng RO Aqualast cho ra nguồn nước tinh khiết; rồi mới tới lõi nâng cấp bù khoáng, bể điện phân với các tấm điện cực được mạ platinum (vàng trắng) sẽ cho ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, giảm lão hóa…
Sau máy lọc nước phong thủy lập kỷ lục trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử bán hàng của Đại Việt, hãng đã tiếp tục ra đời máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen ngay trong mùa dịch

Sau máy lọc nước phong thủy lập kỷ lục trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử bán hàng của Đại Việt, hãng đã tiếp tục ra đời máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen ngay trong mùa dịch

Được biết, Daikiosan, Makano là số ít hãng duy trì kiểm định chất lượng định kỳ bởi Viện Y tế công cộng TP.HCM (trực thuộc Bộ Y tế) theo đầy đủ 2 quy chuẩn và được cấp chứng nhận trên mẫu kiểm nghiệm: QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống và QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp).
Tham gia ngay chương trình ưu đãi khủng nhất năm “Mua 1 được 3” lên đến 4 triệu đồng tại: https://tapdoandaiviet.com.vn hoặc các đại lý chính hãng của Daikiosan, Makano khắp toàn quốc TẠI ĐÂY.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU