Chấm dứt đình công, Eva Air nối lại các chuyến bay từ Đài Loan đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các chuyến bay xuất phát từ Đài Loan của hãng hàng không Eva Air đã diễn ra ra bình thường từ ngày 20.7
Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan vừa trải qua cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng /// CTV Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan vừa trải qua cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng - CTV
Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan vừa trải qua cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng
CTV
Trên website của mình, Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan - Eva Air vừa phát đi thông báo cuộc đình công của các tiếp viên hãng này đã kết thúc. Kể từ ngày 20.7, tất cả chuyến bay của hãng xuất phát từ Đài Loan đều hoạt động bình thường trở lại.
Đại diện hãng cũng lưu ý, để biết thêm thông tin về vấn đề hoàn vé bị ảnh hưởng bởi việc đình công, hành khách có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết về chính sách bồi thường trên website của hãng.
Trước đó, từ 15 giờ chiều 20.6 (theo giờ Việt Nam), hàng loạt tiếp viên hãng Eva Air đã đình công và tham gia biểu tình tại trụ sở tập đoàn Evergreen (tập đoàn sở hữu hãng Eva Air) nhằm đòi tăng lương và phản đối việc hãng bắt tiếp viên bay quá 12 tiếng/ngày trên 9 đường bay của hãng.
Cũng vì cuộc đình công này, trong đợt thông báo hủy chuyến đầu tiên từ ngày 20 - 28.6, có 15 chuyến bay của hãng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc) và ngược lại đã bị hủy. Đồng thời, 1 chuyến bay B7029 của hãng Uni Air (công ty con của Eva Air) từ Đài Bắc đến TP.HCM cũng không thể thực hiện theo đúng kế hoạch.
Tính đến ngày 19.7, sẽ có tổng cộng 37 chuyến bay đi/đến giữa 2 sân bay bị hủy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU