'Chắc khởi đầu - Bền tổ ấm' 'tiếp sức' cho các hộ xây nhà

0
Chương trình “Chắc khởi đầu - Bền tổ ấm” dù chỉ mới được tổ chức lần đầu nhưng đã được người dân đón nhận nồng nhiệt. Sau 4 tháng triển khai, chương trình đã ghi nhận những con số ấn tượng.
10 tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu là những điểm dừng của chuyến xe “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” trong năm 2016. Đây là các tỉnh thuộc khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ - nơi mà điều kiện khí hậu, đất đai có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các công trình. Cụ thể, miền Đông Nam Bộ có thời tiết nắng gắt, gió mạnh, còn khu vực các tỉnh miền Tây nhiều kênh rạch, giáp biển, nhiều vùng lại bị nhiễm phèn, mặn nên người dân cần được tư vấn chọn vật liệu xây dựng (VLXD) thật kỹ để đảm bảo ngôi nhà được bền chắc.
Hơn 2000 lượt đăng ký tham gia chương trình: Bao gồm cả chủ nhà, nhà thầu và các đại lý với đủ các hình thức đăng ký: gọi điện qua tổng đài, điền phiếu đăng ký ngay trên website hoặc gửi phiếu đăng ký trực tiếp tại cửa hàng phân phối xi măng Holcim Đa Dụng Power - S. Ngay cả người dân ở các tỉnh thành mà chuyến xe “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” chưa thể đến được trong dịp này cũng thể hiện quan tâm đến chương trình và ngỏ ý mong muốn được tham gia.
Gần 1.000 ngôi nhà với cơ hội trúng thưởng 100%: Trong suốt thời gian diễn ra, đã có 1.000 ngôi nhà đạt yêu cầu về diện tích xây dựng khi sử dụng 100% sản phẩm xi măng Holcim Đa Dụng Power - S cho công đoạn đổ móng và tô tường. Điều đặc biệt là 100% gia chủ, nhà thầu cũng như chủ cửa hàng cung cấp VLXD cho các công trình này đều được Holcim Việt Nam trao tặng những phần quà ý nghĩa, như một lời chúc may mắn, tiếp sức thêm cho họ trong hành trình dựng xây tổ ấm vững bền.
'Chắc khởi đầu - Bền tổ ấm' 'tiếp sức' cho các hộ xây nhà - ảnh 1
Chủ nhà may mắn ở khu vực tỉnh Đồng Tháp bên cạnh ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình.

10 gia đình được mừng tân gia: Ngoài hoạt động quay số trúng thưởng 100%, tại mỗi tỉnh thành, với những công trình dân dụng được lựa chọn, gia chủ còn được tham gia bốc thăm ngẫu nhiên cho giải thưởng đặc biệt: buổi lễ tân gia có đội lân trống nhộn nhịp do công ty Holcim Việt Nam tổ chức và phần quà giá trị là tủ lạnh Panasonic.
Một trong 10 chủ nhà may mắn nhất chương trình, ông Nguyễn Văn Thanh (Đồng Nai) hồ hởi cho biết: “Trước khi xây nhà, riêng khoản VLXD tôi dò hỏi rất kỹ. Tôi chọn xi măng Holcim Đa Dụng Power-S vì thấy ai cũng khuyên dùng loại này. May mắn là ngay đợt tôi xây nhà thì công ty Holcim có chương trình “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” nên tôi đăng ký tham gia luôn, bốc thăm được giải nhì, tưởng là hên dữ lắm rồi, ai dè sau lại được chọn trao quà tân gia, múa lân tưng bừng nữa, vui dữ lắm”.
'Chắc khởi đầu - Bền tổ ấm' 'tiếp sức' cho các hộ xây nhà - ảnh 2
Gia đình ông Thanh vui mừng rước lộc trong lễ tân gia từ chương trình Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm của Holcim.

Có thể nói, việc gia chủ hài lòng khi ngôi nhà mơ ước hoàn thành nhờ vào việc chọn VLXD đúng đắn ngay từ đầu là thành công lớn nhất của công ty Holcim Việt Nam khi triển khai chương trình này. Đại diện công ty Holcim Việt Nam cho biết: “Chúng tôi biết rằng, nỗi lo lớn nhất của các gia đình khi xây nhà là sợ chi phí “đội” lên cao nên họ luôn tìm cách tiết kiệm ở nhiều khâu. Tuy nhiên, những khoản tiết kiệm không đúng đắn, nhất là ở phần thô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà. Do đó, khi triển khai chương trình, chúng tôi muốn khuyến khích người tiêu dùng ưu tiên tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng cũng như công dụng của VLXD thay vì đắn đo về chi phí. Tổ ấm có bền theo thời gian hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn VLXD ngay từ đầu.”
Chương trình “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” tại 10 tỉnh thành do công ty Holcim Việt Nam phát động đã gần đi đến hồi kết. Ngoại trừ hoạt động tham gia bốc thăm trúng thưởng 100%, gia chủ của các ngôi nhà sử dụng xi măng Holcim Đa Dụng Power-S cho cả móng và tường còn có cơ hội nhận quà Tân gia từ chương trình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website http://vungxaycuocsong.com.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU