Các chàng trai Da LAB ra mắt ca khúc mới trên chuyến bay Vietjet

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay (27.1), ca khúc mới của Da LAB – “Có hẹn với bầu trời” chính thức ra mắt với thông điệp lạc quan, gác lại âu lo, hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới 2021.
 /// Ảnh: VJ - Ảnh: VJ
Ảnh: VJ
“Chẳng thể mua tặng em được cả bầu trời. Nhưng nguyện sẽ cùng em bay đi muôn nơi” – một lần nữa Da LAB chinh phục khán giả bằng ca từ ngọt ngào, ý nghĩa.
Cùng bỏ qua những nỗi buồn, nuối tiếc của 2020, ca khúc là “tiếng lòng” của những người đam mê khám phá, trải nghiệm, sẵn sàng tiếp tục hành trình chinh phục mới, an toàn, trở lại với cuộc sống bình thường. Cùng hành trình “chu du thiên hạ”, chúng ta thể hiện “chất riêng”, sẵn sàng “cất cánh tới tương lai”, vượt qua những giới hạn. “Có hẹn với bầu trời” đặc biệt hơn khi được giới thiệu lần đầu tiên trên chuyến bay Vietjet.
Trên độ cao 10.000m, các khán giả đầu tiên được thưởng thức ca khúc vô cùng thích thú với trải nghiệm chưa từng có, cùng hòa mình vào giai điệu vui tươi, trẻ trung.
Thông điệp ý nghĩa của “Có hẹn với bầu trời” cũng trùng hợp là điều mà Vietjet muốn gửi tới khách hàng bay trên những chuyến bay chất lượng, an toàn đón chào năm 2021.
Trên hành trình tới tương lai, có cái nhìn tích cực, hướng về tương lai tốt đẹp sẽ khiến chúng ta tự tin hơn, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn với tinh thần mới, sức mạnh mới. Đừng để muộn phiền khiến chúng ta quên đi cuộc sống tốt đẹp vẫn đang chờ phía trước.

Có hẹn với bầu trời - Da LAB

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU