Cà phê Ông Bầu đến với sinh viên

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay 31.8, chuỗi cà phê Ông Bầu đã khai trương quán mới trong khuôn viên trường Đại học Sài Gòn - Số 4 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM
Rất đông sinh viên có mặt tại quán cà phê Ông Bầu tại Đại học Sài Gòn (Quận 5) /// ẢNH: CTV Rất đông sinh viên có mặt tại quán cà phê Ông Bầu tại Đại học Sài Gòn (Quận 5) - ẢNH: CTV
Rất đông sinh viên có mặt tại quán cà phê Ông Bầu tại Đại học Sài Gòn (Quận 5)
ẢNH: CTV
Sự kiện thu hút rất đông sinh viên trong và ngoài trường không chỉ vì đây là lần đầu tiên cà phê Ông Bầu chính thức đến với sinh viên mà còn nhờ sự xuất hiện đặc biệt của Văn Toàn và Tuấn Anh – hai ngôi sao bóng đá của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.
Cà phê Ông Bầu đến với sinh viên - ảnh 1

Sự xuất hiện của Tuấn Anh và Văn Toàn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Hai ngôi sao bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã giao lưu và ký tặng nón cho người hâm mộ.

Trong ngày khai trương, đông đảo sinh viên Đại học Sài Gòn cùng nhiều sinh viên từ các trường khác như Đại học Luật TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng… cũng đến “check-in”. Với thực đơn “bắt trend” giá chỉ từ 16.000 đồng, cà phê Ông Bầu đã chiều lòng sinh viên bằng nhiều thức uống đa dạng như cà phê sữa đá, sữa chua trân châu, pandan macchiato, trà ổi hồng hạt boba…Đặc biệt, từ 31.8 - 2.9, quán còn áp dụng chương trình giảm 30% cho toàn menu.
Có mặt tại quán từ 7 giờ sáng, dù đến 12 giờ mới có lịch học, sinh viên A Hưng Thiện (năm 2 khoa Sư phạm Tiểu học) tỏ ra hào hứng: “Gần nhà em cũng có Ông Bầu, ai ngờ giờ Ông Bầu lại đến đây. Có quán cà phê ở ngay trong trường thật đã. Tụi em giờ có điểm tụ họp rồi. Cà phê uống đậm đà, giá phải chăng nên ai cũng thích”.
Chia sẻ về mục tiêu đưa cà phê “thật” đến sinh viên, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood – một trong ba ông Bầu sáng lập chuỗi cà phê này cho biết: “Cà phê Ông Bầu mong muốn đến gần hơn với sinh viên để dần hình thành thói quen thưởng thức cà phê “thật” của giới trẻ ngay từ ban đầu. Một thế hệ trẻ sớm được tiếp cận với những giá trị thật sẽ góp phần tạo nên một xã hội thật trong tương lai”.
Được biết, trong thời gian tới, chuỗi cà phê Ông Bầu sẽ tiếp tục đến với nhiều trường Đại học khác. Đây cũng là một trong những hướng đi hiệu quả giúp cà phê “thật” đến được với nhiều người hơn, đồng thời góp phần đưa thương hiệu này đạt mục tiêu 1.000 điểm bán vào cuối năm nay.
Tính đến hết tháng 8, đã có 120 điểm bán đi vào hoạt động tại gần 30 tỉnh thành như: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang, Huế, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Gia Lai, Quảng Nam, Tây Ninh, Thái Nguyên, Khánh Hòa, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Nghệ An...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh Yen

Binh Yen

Chờ có quán tại Kiên Giang, mình rất thích. Ủng hộ cà phê ông bầu vì thích clb bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU