‘Bước đến tương lai’ từ AIA Việt Nam: Ai cũng có thể làm nhà đầu tư

1
“Bước đến tương lai” dành cho cả phụ nữ nội trợ, dân văn phòng... và bất cứ ai muốn đầu tư dù vốn không nhiều, quỹ thời gian hạn chế, kiến thức chưa đủ chuyên sâu.

Điều gì cản trở mọi người đến với đầu tư?

Henry Ford, nhà sáng lập hãng Ford, từng nói: “Tiền bạc giống như tay hay chân - hãy sử dụng nó, không sẽ đánh mất nó”. Điều này đúng với những người cần mẫn làm việc kiếm tiền, cất két sắt hoặc gửi tiết kiệm hưởng mức lãi suất chỉ ngang lạm phát. Sau nhiều năm, số tiền mồ hôi bỗng... giảm giá trị, để lại bao tiếc nuối cho người nắm giữ.
 Đồng tiền nằm im là đồng tiền chết

Đồng tiền nằm im là đồng tiền chết

“Đầu tư” là cách duy nhất để tiền sinh sôi, song có nhiều rào cản khiến người dân khó tiếp cận các kênh sinh lời. Chị Mai Thu Lan (31 tuổi), kế toán công ty nhỏ ở Hà Nội dành dụm được 300 triệu đồng sau 9 năm đi làm, song tâm lý ngại mạo hiểm của mẹ bỉm sữa nuôi con nhỏ, khiến chị vịn đủ lý do từ chối lời khuyên đầu tư từ bạn bè. Chị nghĩ bản thân chưa nhiều tiền để ôm bất động sản, thiếu thời gian nghiên cứu chứng khoán... nên sợ “củi kiếm 3 năm thiêu một giờ”.
Ở thái cực khác, ham đầu tư nhưng liên tiếp thất bại, là rào cản khiến anh Trần Thanh Trí (29 tuổi, TP.HCM) từ chối quay lại kênh sinh lời. Là nhân viên tín dụng ngân hàng, anh Trí từng theo chân đám đông tự đầu tư 200 triệu đồng vào chứng khoán nhưng do không am hiểu nhiều về thị trường nên nhanh chóng lỗ vốn. “Đầu tư không kiến thức, liều ăn nhiều, nhưng cũng khối người liều là tiêu điều luôn”, anh chia sẻ.
Đầu tư là “cánh cửa bí mật” mà người ngoài cuộc e ngại không biết dẫn lối đến đâu, còn người trong cuộc sau khi liều lĩnh phiêu lưu lại “te tua” tháo chạy ra ngoài. Liệu có kênh đầu tư nào dành cho tất cả, không cần nhiều vốn, dư kiến thức, thừa thời gian... vẫn có thể “mở đúng cửa” thành công?

‘Bước đến tương lai’: Ai cũng có thể đầu tư

Xuất phát từ nhu cầu số đông, AIA Việt Nam ra mắt giải pháp đầu tư toàn diện “Bước đến tương lai” có thể giải quyết mọi rào cản đầu tư của người dân hiện nay. Đây là sản phẩm bảo hiểm kết hợp 2 mục tiêu - bảo vệ và đầu tư - vào một hợp đồng duy nhất. Ngoài việc quản lý sức khỏe (bảo vệ tính mạng, thương tật, bệnh ung thư), sản phẩm còn quản lý cả rủi ro trong đầu tư.
Theo ông Đỗ Thế Nghĩa - Phó tổng giám đốc Marketing AIA Việt Nam, bất cứ điều gì cản trở mọi người đến với đầu tư, đều có thể giải quyết khi tham gia “Bước đến tương lai”. Sản phẩm dành cho những ai muốn đầu tư nhưng vẫn chần chừ vì nhiều lý do: vốn không nhiều, quỹ thời gian hạn chế, kiến thức chưa đủ chuyên sâu... Phụ nữ nội trợ, dân văn phòng và bất cứ ai cũng có thể tham gia để an tâm bảo vệ bản thân và gia đình, nắm lấy cơ hội đầu tư hưởng mức lãi suất tiềm năng trong dài hạn.
 Phó tổng giám đốc Marketing AIA Việt Nam giới thiệu ưu điểm nổi bật của “Bước đến tương lai”

Phó tổng giám đốc Marketing AIA Việt Nam giới thiệu ưu điểm nổi bật của “Bước đến tương lai”

AIA Việt Nam giải quyết mọi vấn đề trên bằng cách đem số tiền nhàn rỗi của khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu: Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF) và Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM). Đồng thời, phân nhóm đầu tư vào 3 quỹ ứng với mức rủi ro và lợi nhuận thấp đến cao.
Quỹ Thận trọng: Quỹ do VCBF quản lý, đầu tư 0-30% vào cổ phiếu, 70-100% vào tài sản cố định (trái phiếu, tiền gửi...), đặc trưng quỹ này là mức rủi ro thấp. Quỹ phù hợp với người ưa an toàn, muốn bảo toàn vốn, tạo thu nhập ổn định, lợi nhuận thường cao hơn lãi suất ngân hàng.
Quỹ Cân bằng: Quỹ được quản lý bởi SSIAM, đầu tư 35-65% vào cổ phiếu, còn lại vào trái phiếu. Tỷ lệ đầu tư này khiến mức rủi ro chỉ ở mức trung bình, mà vẫn đạt được nhu cầu tăng trưởng vốn trong trung và dài hạn.
Quỹ Tăng trưởng: Quỹ cũng do SSIAM quản lý, song tỷ lệ đầu tư cổ phiếu lớn hơn, 80-100%. Mức rủi ro cao, song các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SSIAM sẽ đặt lợi ích khách hàng trên hết, tối ưu danh mục chứng khoán, đổi lấy mức sinh lời hấp dẫn.
Rủi ro và lợi nhuận được chia đều cho các nhà đầu tư trong mỗi quỹ, đảm bảo mức lãi suất tiềm năng trong dài hạn. Đặc biệt, “Bước đến tương lai” cho phép khách hàng chủ động lựa chọn và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư bằng cách: theo dõi danh mục đầu tư công khai, tăng thêm đến 10 lần số tiền đầu tư ban đầu, chuyển từ quỹ này sang quỹ khác, rút một phần tiền đầu tư ra bất cứ lúc nào... Bằng loạt đặc quyền này, sản phẩm tạo ra môi trường đầu tư minh bạch và trao cơ hội đầu tư công bằng cho bất cứ ai.
Tìm hiểu thêm về sản phẩm Bước đến tương lai tại đây.
Liên hệ: 028 3812 2777. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Lan

Huong Lan

Sản phẩm hay, và phù hợp cho số đông. Cảm ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU