BIDV giảm lãi suất cho vay khách hàng cá nhân mua nhà, ô tô

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

BIDV vừa giảm lãi suất 0,6%/năm cho khách hàng cá nhân vay gói 50.000 tỉ đồng vốn trung dài hạn “Đồng hành, Vươn xa” mua nhà, xe, vay tiêu dùng và vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

BIDV giảm lãi suất cho vay mua nhà, ô tô /// Ảnh: Ngọc Thắng BIDV giảm lãi suất cho vay mua nhà, ô tô - Ảnh: Ngọc Thắng
BIDV giảm lãi suất cho vay mua nhà, ô tô
Ảnh: Ngọc Thắng
Lãi suất cho vay của BIDV từ 6,2%/năm trong 6 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên đối với khách hàng vay vốn mua nhà ở đăng ký thành công qua ứng dụng BIDV Home (lãi suất thấp nhất áp dụng với địa bàn Hà Nội và TP.HCM); từ 6,4%/năm trong 6 tháng đầu tiên đối với khách hàng vay vốn tại địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Đối với các nhóm khách hàng khác, lãi suất vay giảm từ 6,6%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc từ 7,2%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên.
Đồng thời, khách hàng có tài khoản nhận lương tại BIDV được giảm thêm lãi suất vay tối đa 0,2%/nămso với lãi suất cho vay thông thường trong 1 năm đầu tiên hoặc so với lãi suất tối thiểu của gói (không áp dụng trên ứng dụng BIDV Home), chỉ còn từ 6,2%/năm.
Lãi suất ưu đãi này áp dụng với các sản phẩm vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống không tài sản đảm bảo hoặc bảo đảm bằng bất động sản, cho vay nhu cầu nhà ở và cho vay mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng (không bao gồm hình thức vay thấu chi). Thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.
So với đầu năm 2021, lãi suất trung dài hạn đã giảm đến 0,6%/năm và giảm đến 1%/năm so với cùng kỳ năm 2020. Đây là động thái tích cực hỗ trợ khách hàng của BIDV nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hmoob Yaj Nkauj

Hmoob Yaj Nkauj

Tôi là công nhân chưa có đủ tiền mua xe, tôi muốn vây khoảng 50 triệu để mua xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU