Bia Saigon là nhà tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

0
Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thương hiệu Bia Saigon là Nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.
Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO tự hào cho biết: “Bia Saigon là niềm tự hào của Việt Nam và luôn đồng hành cùng người Việt trên hành trình vươn đến vinh quang.
Theo những thỏa thuận được ký kết, Bia Saigon sẽ là Nhà tài trợ chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu tại 43 phân môn với chỉ tiêu 70 - 72 huy chương vàng. Đồng thời, nhằm khích lệ tinh thần cho các vận động viên, Bia Saigon cam kết trao thưởng cho toàn bộ vận động viên và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được huy chương vàng trong khuôn khổ Đại hội.
Bia Saigon là nhà tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 - ảnh 1

Lễ ký kết giữa Bia Saigon và Đoàn thể thao Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Phấn, Phó tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng Bia Saigon - niềm tự hào của Việt Nam. Với những cam kết của Bia Saigon dành cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần thứ 30, chúng tôi tin rằng đoàn sẽ được truyền cảm hứng và có thêm động lực để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, giành được những chiến thắng giòn giã và mang niềm tự hào về cho Việt Nam”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU