Bí kíp ‘vững tay chèo’ của người trụ cột gia đình

0
Cuộc sống luôn thay đổi! Điều cần nhất của những trụ cột gia đình đó là vững vàng trước mọi thử thách của cuộc đời.
Điển hình là trường hợp của anh Lê Văn Phong, kỹ sư điện, ngụ tại đường Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP.HCM. Anh đã thể hiện bản lĩnh của người vững tay chèo, đưa con thuyền gia đình vượt qua “sóng gió”. Câu chuyện của anh cũng như bao gia đình khác, anh cũng trải qua những cung bậc hạnh phúc như lấy vợ, sinh con. Hạnh phúc đi cùng với trách nhiệm. Là trụ cột của gia đình, anh phải “đối diện” với rất nhiều nỗi lo như tiền học cho con, chi phí sinh hoạt hằng ngày, tiền dự phòng… Thời gian đầu, anh chị nhờ vào khoản dành dụm khi còn độc thân nên không gặp vấn đề tài chính khi lo đám cưới, hay đón đứa con đầu lòng. Nhưng từ lúc sinh bé thứ hai, chi phí sinh hoạt tăng lên gần gấp đôi làm anh chị “chóng mặt”! Chính vì nhiều khoản phải chi như vậy nên anh chị hầu như không có một khoản tích lũy nào đáng kể. Đỉnh điểm là năm học này, con lớn vào đầu cấp 2, bé nhỏ bắt đầu vào cấp 1 chi phí đã tăng theo cấp số nhân! Đến lúc này, anh chị mới thấy mình đã chưa chuẩn bị tốt cho con. Chưa kể đến những rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào, phải tính sao đây?
Trước những cơn sóng to sóng nhỏ có thể bất ngờ ập đến, anh bàn với vợ phải tìm cách để gia đình không rơi vào thế bị động dù chuyện gì xảy ra. Hỏi thăm bạn bè cũng như lên mạng tìm hiểu thông tin, anh Phong phát hiện ra rằng có nhiều cách giúp anh xoay xở. Nhưng điều quan trọng là tìm giải pháp nào phù hợp cho gia đình mình và quan trọng hơn hết là sự an toàn tài chính. Với anh, sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam chính là bí kíp anh đang cần bởi sản phẩm có mức phí hợp lý, có thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11-25 năm, phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của anh. Tham gia sản phẩm này, anh không chỉ hưởng lãi suất cạnh tranh, mà còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 35% tổng lãi tích lũy đều đặn mỗi 3 năm, nhờ vậy, khoản tích lũy của gia đình anh sẽ được gia tăng hiệu quả và sinh lợi an toàn.
Anh Phong đặc biệt vừa lòng với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện bởi sản phẩm này bảo vệ tối ưu trước nhiều rủi ro trong cuộc sống nhờ các quyền lợi bảo vệ toàn diện. Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm này, anh có thể chủ động thay đổi kế hoạch tùy theo tình hình tài chính mỗi năm. Năm nào có thêm thu nhập, anh có thể chọn đóng thêm phí để tăng quyền lợi tiết kiệm và ngược lại, nếu lỡ gặp chuyện cần tiền gấp, anh có thể yêu cầu tạm ứng rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng khi cần. Nhờ vậy, khi có việc đột xuất, anh vẫn có thể “quẳng gánh” lo âu. Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, anh Phong thể hiện được bản lĩnh của một thuyền trưởng gia đình, đó là luôn "vững tay chèo" trước mọi cơn sóng.
Bí kíp ‘vững tay chèo’ của người trụ cột gia đình - ảnh 1
An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện bảo vệ bạn với 3 quyền lợi ưu việt:
1. Tích lũy tài chính tối ưu
Bạn sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ Liên kết chung và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, bạn còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm.
2. Bảo vệ toàn diện
Với mức phí hợp lý, bạn có hai lựa chọn là "Quyền lợi bảo hiểm cơ bản" nếu quan tâm đến tiết kiệm và "Quyền lợi bảo hiểm nâng cao" nếu quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ để bạn chủ động trước mọi biến cố của cuộc sống. Quyền lợi bảo hiểm tử vong trong trường hợp do tai nạn hoặc bệnh ung thư sẽ được cộng thêm 20% số tiền bảo hiểm, khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm khoản tương ứng 50% số tiền bảo hiểm.
3. Linh hoạt ứng biến trước thay đổi
Trước những sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp…, bạn có quyền chủ động gia tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định lại sức khỏe. Sản phẩm này còn mang đến nhiều quyền lựa chọn như: linh hoạt đóng phí, tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng, thay đổi số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm…
Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (028)38100888, bấm phím 1, hoặc truy cập https://dai-ichi-life.com.vn/ke-hoach-bao-ve/an-tam-hung-thinh-toan-dien/343/2193/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU