Bamboo chính thức mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay, 29.9, chiếc máy bay Embraer 195 mang tên Con Dao National Park của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu), chính thức khai trương 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh.
Những hành khách trên chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo /// Ảnh Hoài Thu Những hành khách trên chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo - Ảnh Hoài Thu
Những hành khách trên chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo
Ảnh Hoài Thu
Chuyến bay mang số hiệu QH1031 của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Côn Đảo lúc 9 giờ 10 sáng nay, đưa hành khách bay thẳng từ Hà Nội tới Côn Đảo.
Đây là chuyến bay thương mại kết nối tới Côn Đảo đầu tiên của Bamboo Airways, mở màn cho 3 đường bay không dừng tới Côn Đảo mà hãng khai thác bắt đầu từ 29.9. Với 3 đường bay mới này, Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên mở cùng lúc nhiều đường bay thẳng tới Côn Đảo, đồng thời là hãng đầu tiên vận hành dòng máy bay phản lực hiện đại Embraer 195 tại Việt Nam.
Bamboo Airways đang khai thác 3 đường bay thẳng Côn Đảo với tần suất lần lượt Hà Nội - Côn Đảo 2 chuyến khứ hồi/ngày, Hải Phòng - Côn Đảo 1 chuyến khứ hồi/ngày, Vinh - Côn Đảo 3 chuyến khứ hồi/tuần. Tần suất chung có thể tăng dần tùy theo nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước.
Trước đó, Bamboo Airways đã công bố đặt tên chiếc Embraer 195 đầu tiên của hãng là Con Dao National Park (Công viên Quốc gia Côn Đảo). Chiếc Embraer 195 thứ 2 sau khi về tới Việt Nam vào ngày 27.9 vừa qua cũng được hãng đặt tên là Con Son Islands (Đảo Côn Sơn). 
Bamboo Airways cũng ưu tiên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hướng về cội nguồn, bao gồm tặng vé miễn phí các cựu chiến binh, ưu đãi giảm giá 50% cho thân nhân của các liệt sĩ đã chiến đấu tại Côn Đảo và cho thành viên các tổ chức đến hoạt động từ thiện đóng góp cho Côn Đảo...
Với quy mô đội bay dự kiến khoảng 10 máy bay Embraer E195, Bamboo Airways cũng đang lên kế hoạch khai thác các đường bay tiềm năng nhưng chưa được khai thác hiệu quả khác như Phú Quốc - Rạch Giá, TP.HCM - Cà Mau, Đà Nẵng - Điện Biên, Đà Nẵng - Côn Đảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU