Bamboo Airways bán vé thương mại từ 12.1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bà Dương Thị Mai Hoa, Phó chủ tịch Bamboo Airways, cho biết hãng này sẽ chính thức mở bán vé thương mại từ 12.1.
Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12.1 tới /// Ảnh minh hoạ Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12.1 tới - Ảnh minh hoạ
Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12.1 tới
Ảnh minh hoạ
Theo đó, hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12 giờ trưa ngày 12.1.
Hành khách có thể truy cập website www.bambooairways.com để tìm kiếm những hành trình mong muốn với giá vé tổng cộng rất hợp lý. Website đã được thiết kế tối giản các bước giao dịch để hành khách có thể tìm được vé nhanh nhất.
Các chặng bay ban đầu từ Hà Nội tới TP.HCM, Đà Nẵng hoặc đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình… Ngoài thanh toán tiền mặt, hệ thống bán vé của Bamboo cũng sử dụng các cổng thanh toán phổ biến và quen thuộc với mọi người cũng đã và đang được chúng tôi tích hợp, như NAPAS, VnPay, ứng dụng trên điện thoại của Ngân hàng Quân đội (MB)…
Trong quý 2.2019, các tiện ích bổ trợ như làm thủ tục qua điện thoại, QR Code, hoặc check-in qua các kiosk điện tử tại sân bay sẽ chính thức hoạt động.
Lãnh đạo Bamboo Airways cũng cho biết hãng này sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), tất cả đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.
Trước đó ngày 8.1, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate - AOC).
Từ tháng 3 đến tháng 6.2018, hãng này đã ký hai thỏa thuận mua 44 máy bay A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỉ USD của hai đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing.
Với hợp đồng mua mới 20 máy bay với Boeing, dự kiến máy bay thân rộng đầu tiên của Bamboo Airways sẽ được bàn giao vào cuối 2020, là cơ sở để hãng triển khai hạng vé Bamboo First (Hạng nhất), khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp của hãng hàng không duy nhất ở Việt Nam có khoang hạng nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU