An vui là khi có điểm tựa sức khỏe và tinh thần

2
Bảo hiểm ra đời vì muốn giúp cho mọi người có một kế hoạch tài chính dự phòng trước những rủi ro không lường trong cuộc sống.
 /// Phú Lâm - Phú Lâm
Phú Lâm
Đặc biệt, với những gia đình có thu nhập chỉ vừa đủ cho các khoản chi phí sinh hoạt, học phí cho con thì rất khó để tiết kiệm cho những lúc đau ốm.

Đã đến lúc chúng ta cần một “điểm tựa” ?

Nhiều người thường cho rằng thu nhập cao mới có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ. Do đó, không ít người khi còn trẻ, còn sức khỏe đã từ chối lên kế hoạch bảo hiểm cho bản thân, thậm chí có ác cảm khi các tư vấn tài chính bảo hiểm tiếp cận để giới thiệu sản phẩm.
Chị Hoa (35 tuổi) chia sẻ: “Tháng 4 năm ngoái gia đình tôi xảy ra một sự việc “đã nghèo còn gặp cái eo”, chồng phải vào viện vì bị sỏi thận, rồi tự dưng bệnh nọ ra bệnh kia, chi phí hết gần 30 triệu đồng. Lúc đó, vợ chồng không có đồng nào trong túi, buộc phải mang cái lắc vàng và cái dây chuyền được tặng từ hồi cưới đi bán”.
Từ khi kết hôn, gia đình chị Hoa chưa bao giờ có được một khoản tiền tiết kiệm nào, gần như tháng nào tiêu hết tháng đó, nhiều tháng phải đi vay người quen để tiêu, đến khi lấy lương thì trả, nên khi chồng nhập viện thì hai vợ chồng chật vật xoay xở.
Không chỉ riêng chị Hoa, có khá nhiều gia đình chỉ mong mình luôn khỏe mạnh, không phải đi viện. Bởi với họ, chi phí dịch vụ y tế tăng là chất thêm nỗi lo về gánh nặng kinh tế, bên cạnh muôn ngàn nỗi lo khác. Đau đầu, sổ mũi thì còn dễ, chi phí chẳng là bao, nhưng lỡ mắc phải các bệnh tim mạch, tai biến, phẫu thuật thì không biết phải làm sao.

Để vơi đi gánh nặng

Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm có tính chất tích lũy hay đầu tư thì các công ty bảo hiểm cũng đa dạng hóa danh mục sản phẩm với các gói bảo hiểm thuần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Điển hình như gói bảo hiểm PRU - AN VUI vừa được Prudential giới thiệu ra thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nhu cầu bảo vệ tài chính khi rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn bất ngờ xảy ra. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với chi phí vô cùng hợp lý, thích hợp với những khách hàng có thu nhập trung bình.
Tham gia PRU - AN VUI, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai Kế hoạch Phổ thông hoặc Kế hoạch Tiết kiệm. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi Điều trị nội trú tại bệnh viện, với giới hạn bảo hiểm tối đa một năm là 100 triệu đồng hoặc 200 triệu đồng (tùy Kế hoạch mà khách hàng lựa chọn). Các quyền lợi nổi trội như Phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công, hay quyền lợi Chi trả cho chi phí giường dành cho thân nhân, và Quyền lợi gia tăng (chỉ áp dụng cho Kế hoạch Phổ thông), là điểm cộng của PRU - AN VUI.
Bên cạnh các quyền lợi chăm sóc sức khỏe, khách hàng còn được bảo vệ trước rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV), với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng hoặc 400 triệu đồng (tùy theo Kế hoạch khách hàng lựa chọn). Khoản hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng trước các trách nhiệm tài chính (tương lai học vấn của con, các khoản vay…), bù đắp nguồn thu nhập bị mất, giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn.
Đặc biệt, khi tham gia PRU - AN VUI, khách hàng có thể tự do lựa chọn khám chữa bệnh tại bệnh viện, phòng khám trong hệ thống với chất lượng y tế tiên tiến mà không phải lo lắng chuẩn bị trước một khoản tiền mặt để chi trả chi phí y tế điều trị nội trú với hệ thống bệnh viện, phòng khám liên kết của Prudential trải khắp Việt Nam.
Đối với các bệnh viện, phòng khám ngoài hệ thống liên kết của Prudential, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm cũng được tinh gọn thông qua các kênh Zalo, cổng thông tin khách hàng PRUonline và các văn phòng Prudential toàn quốc.
Khi tham gia PRU - AN VUI, khách hàng sẽ sở hữu ngay “Thẻ thông hành sức khỏe”, có thể hỗ trợ thanh toán viện phí trực tiếp mà không mất thời gian chờ đợi khi khám chữa bệnh tại hệ thống hơn 200 bệnh viện và phòng khám liên kết của Prudential tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Dương Thị

An Dương Thị

Cho mình hỏi là trước mình có tham gia gói PRU - HÀNH TRANG VUI KHỎE liệu có sử dụng thông hành như thẻ PRU - AN VUI được k ạ. Và khi vào các bệnh viện lớn thì các hình thức thanh toán như nào ạ?
Bùi Nhật Linh

Bùi Nhật Linh

Được bạn nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU