ABBANK dành hơn 2.000 tỉ đồng, 50 triệu USD ưu đãi khách hàng doanh nghiệp

0
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất - Bứt phá thành công” với hạn mức 2.000 tỉ VNĐ và 50 triệu USD.
Tiếp nối các chương trình chào mừng tháng sinh nhật và kỷ niệm 26 năm thành lập (13.5.1993-13.5.2019), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất - Bứt phá thành công” với hạn mức 2.000 tỉ VNĐ và 50 triệu USD.
Theo đó, chương trình ưu đãi lãi suất được ABBANK triển khai từ nay đến hết ngày 31.12.2019, áp dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử hoặc thuế Hải quan điện tử của ABBANK, đồng thời cam kết sử dụng thêm các sản phẩm dịch vụ khác, không phân biệt loại hình cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Khách hàng doanh nghiệp được ABBANK cấp hạn mức tín dụng và đáp ứng các điều kiện chương trình sẽ nhận lãi suất cho vay ưu đãi, chỉ từ 7,08%/năm đối với đồng VNĐ và 3,0%/năm đối với đồng USD, cố định trong suốt thời gian vay, áp dụng cho các khoản giải ngân ngắn hạn.
Cũng trong khuôn khổ các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, ABBANK đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất như: Chương trình “Vay mua xe - Lãi cực Fair” được triển khai từ nay đến hết ngày 30.9.2019 với hạn mức 300 tỉ VNĐ và lãi suất chỉ từ 7,5% dành cho khách hàng SME có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỉ đồng; chương trình “Tiết kiệm online - Cộng ngay lãi suất” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm qua kênh trực tuyến với mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,2%...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU