tai biến

Bà Phùng Thị Hợi điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 /// Ảnh: Như Lịch

Người đàn bà cùng quẫn

1
Bị suy tim nặng, mới đây lại bị tai biến, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng không giấy tờ tùy thân, không bảo hiểm y tế, không tiền bạc chữa chạy…
Gia đình nhỏ của diễn viên Lê Nam /// Ảnh: NSCC

Vài ngày nữa diễn viên hài Lê Nam mới có thể xuất viện

0
Sáng 23.2, gia đình diễn viên Lê Nam cho biết tình hình sức khỏe của anh đã tạm ổn. Tuy nhiên, nam diễn viên sẽ phải hủy bỏ hết suất diễn trong vở kịch tết của Hoài Linh vì sau 3-5 ngày tới mới có thể xuất viện.
Diễn viên Lê Nam (trái) đã qua cơn nguy kịch /// ẢNH: T.L

Nghệ sĩ quyên góp giúp đỡ diễn viên Lê Nam bị đột quỵ

5
Tin diễn viên Lê Nam bị tai biến mạch náu não phải chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện 115 (TP.HCM) tối 21.2 khiến giới nghệ sĩ bất ngờ. Mọi người lo lắng cho sức khỏe của Lê Nam và đang vận động quyên góp hỗ trợ anh.
Diễn viên Nguyễn Hoàng trong phim 'Bông hồng trà'

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời sau hai năm tai biến

1
Khoảng 22 giờ ngày 17.11, diễn viên Nguyễn Hoàng trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Long An. Nhiều đồng nghiệp vô cùng đau xót trước nam diễn viên được yêu mến qua vai diễn đại úy tình báo trong phim Bông hồng trà.
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân đột quỵ sau khi được can thiệp cấp cứu

Đột quỵ không 'chừa' người trẻ tuổi, khỏe mạnh

5
Nhiều trường hợp người trẻ tuổi, đang khỏe mạnh, không bệnh tật cũng có thể bị đột quỵ bất cứ lúc nào mà không hề có dấu hiệu báo trước. Con số bệnh nhân đột quỵ trẻ tuổi đang gia tăng ở các bệnh viện.
Ngõ cùng của bà Gái

Ngõ cùng của bà Gái

0
Bà Nguyễn Thị Gái ở thôn Vĩnh Phú 7, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định mới ngoài 40 nhưng đã già hơn nhiều so với tuổi. Chồng bệnh chết, mẹ chồng bị tai biến nằm một chỗ, con gái bị tai nạn liệt cả chân tay... Một mình bà phải xoay xở vừa chăm sóc người bệnh vừa mưu sinh để nuôi thêm con trai đang học đại học.