tác phẩm nghệ thuật

Tạo tác phẩm nghệ thuật từ rác thải đại dương

Tạo tác phẩm nghệ thuật từ rác thải đại dương

0
17 loài động vật biển được làm từ những sản phẩm nhựa rác thải được vớt lên từ Thái Bình Dương, hiện đang được trưng bày ở triển lãm Flash the Marlin tại Washington, DC (Mỹ), nhằm lên tiếng báo động về vấn nạn rác thải đại dương.
Trần Hải Bình đang giới thiệu tác phẩm Chung cư của mình tại cuộc triển lãm  /// Ảnh: N.V

'Gói' cuộc sống vào tác phẩm

0
Cuộc sống hối hả, hiện tượng sống ảo, thậm chí là vấn đề biến đổi khí hậu..., tất cả đã được người trẻ gói gọn trong các tác phẩm nghệ thuật của mình.
Một chiếc chóe trong cặp chóe bán được với giá 6 tỉ 50 triệu đồng /// Ảnh: Phạm Huy Thông

Kịch tính đấu tác phẩm nghệ thuật

0
Trong phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật được coi là đầu tiên ở VN, các tác phẩm đã được bán hết. Nhưng với số tiền cọc quá thấp so với giá thắng, nguy cơ người đấu thắng 'bùng' không phải không có.
Ảnh: Christies.com

Christie’s đấu giá nhiều tác phẩm quý

0
Nhân kỷ niệm 250 năm thành lập, nhà đấu giá Christie’s (Anh) sẽ tiến hành bán đấu giá nhiều tác phẩm nghệ thuật quý trị giá hàng chục triệu USD, theo Reuters.
Bộ ấm trà giá 2,7 tỉ đồng

Bộ ấm trà giá 2,7 tỉ đồng

0
Thương hiệu trang sức nổi tiếng của Đan Mạch là Georg Jensen hợp tác cùng nhà thiết kế Marc Newson (người Úc) vừa giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật là những bộ ấm trà dát bạc, có tay cầm bằng ngà voi ma mút (ảnh).
Một công trình tại công viên mới mở - Ảnh chụp màn hình website Tân Văn xã

Công viên chocolate

0
Một công viên chủ đề chocolate vừa mở cửa cho du khách tham quan tại quận Du Trung của thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc).
Phạm Tuấn Vỹ khiến nhiều khách hàng tại một trung tâm thương mại thích thú khi hóa thân thành bức tượng một thuyền trưởng - Ảnh: T.Đ

Nghề làm ‘tượng sống’

1
Trào lưu hóa thân thành “tượng sống” rồi đứng nhiều giờ liền trong các sự kiện, chương trình nghệ thuật hay ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại đang gây sự chú ý của nhiều người...
Biến gốc cây cổ thụ thành tác phẩm nghệ thuật

Biến gốc cây cổ thụ thành tác phẩm nghệ thuật

0
Bằng đôi tay khéo léo và đôi mắt tinh tường, 2 anh em Nguyễn Văn Tài và Nguyễn Văn Thanh (ngụ xã Văn Giáo, H.Tịnh Biên, An Giang) đã biến những gốc cây cổ thụ thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.
'Làm chơi ăn thật' nhờ vỏ trứng

'Làm chơi ăn thật' nhờ vỏ trứng

0
Với đôi tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú, chàng sinh viên trẻ Phạm Trung Thắng đã biến những vỏ trứng vô tri thành tác phẩm nghệ thuật tinh xảo.
Bán tác phẩm nghệ thuật với giá phải chăng

Bán tác phẩm nghệ thuật với giá phải chăng

0
Chương trình Art for you - Nghệ thuật cho mọi người sẽ được tổ chức từ 9 giờ 30 đến 19 giờ các ngày từ 5 - 8.12 tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Hà Nội. Đây là chương trình do Manzi và Work Room Four phối hợp tổ chức.
Đào tạo khán giả cho nghệ thuật

Đào tạo khán giả cho nghệ thuật

0
'Nếu như ở VN đã có những nghệ sĩ tham gia được các triển lãm, chương trình ở nước ngoài thì phần đông công chúng trong nước lại chưa thể hiểu họ', giám tuyển Nguyễn Như Huy nói.