tác hại

 /// Ảnh: shutterstock

Hút thuốc đợt 3 nguy hiểm đối với trẻ nhỏ

0
Phối hợp với UC San Francisco và Đại học Y Dược Nam Kinh, các nhà nghiên cứu của Đại học California ở Berkeley (Mỹ) đã chứng minh được phần cặn để lại trên các bề mặt như đồ nội thất, quần áo, tường phòng từ khói thuốc lá, hay còn gọi là hút thuốc đợt 3, có thể gây ra những tác động có hại cho sức khỏe con người.
 
Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính gây ung thư da

Không chống nắng: 5 tác hại khôn lường ít ai biết

0
Ánh nắng mặt trời ngoài tia cực tím UVA và UVB cực kỳ độc hại, thì còn có nhiệt độ cao. Chính vì vậy, nếu tiếp xúc thường xuyên với nó mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, che chắn thì sẽ rất nguy hiểm.
Cá chứa nhiều protein	 /// Ảnh: Minh Khôi

Những tác hại từ thiếu protein

0
Protein không chỉ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động hiệu quả mà còn rất quan trọng cho sự phát triển của cơ bắp.
Tác hại của khói thuốc lá với mọi người xung quanh

Tác hại của khói thuốc lá với mọi người xung quanh

2
Hút thuốc lá không chỉ có hại cho chính mình mà còn gây hại cho những người thân xung quanh hít phải khói thuốc. Vì sức khỏe của mình và mọi người, nếu bạn còn đang hút thuốc lá hãy cố gắng từ bỏ.
Ảnh: Shutterstock

Ăn uống giảm tác hại của ô nhiễm

0
Sống trong môi trường ô nhiễm, cơ thể dễ tích tụ nhiều chất độc. Cần bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày một số thực phẩm tốt, sẽ giúp giảm thiểu tác hại của ô nhiễm.
Tác hại của chất béo chuyển hóa

Tác hại của chất béo chuyển hóa

0
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y khoa Anh (BMJ) cho thấy chất béo chuyển hóa có liên quan với nguy cơ tử vong, bệnh tim mạch vành, đột quỵ hoặc bệnh tiểu đường loại 2.
Quần lót bảo vệ khỏi tác hại của sóng WiFi

Quần lót bảo vệ khỏi tác hại của sóng WiFi

0

(TNO) Mẫu quần lót Wireless Armor ngoài chức năng thông thường sẽ còn đảm đương trách nhiệm bảo vệ 'cậu nhỏ' của các quý ông tránh các tia bức xạ điện từ do các thiết bị di động gây ra, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Cảnh báo tác hại của corticoid

Cảnh báo tác hại của corticoid

0
(TNO) Ngày 4.7, Báo Phụ Nữ TP.HCM tổ chức tọa đàm về 'Sự tàn phá làn da của mỹ phẩm chứa corticoid làm đẹp nhanh'.
Tác hại khó ngờ của thuốc lá đối với giấc ngủ

Tác hại khó ngờ của thuốc lá đối với giấc ngủ

1
Theo nghiên cứu của khoa học, người hút thuốc lá có nguy cơ ngưng thở khi ngủ cao hơn 2,5 lần so với người bình thường. Hút thuốc làm thay đổi nhịp đồng hồ sinh học, tác nhân phá hỏng giấc ngủ ngon và tăng nguy cơ bị hội chứng ngưng thở khi ngủ...