T.Ư Đoàn tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho cựu cán bộ Đoàn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay 29.3 tại Cơ quan T.Ư Đoàn phía nam, Ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam đã tham gia nhiều hoạt động của Đoàn trong thời gian qua.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã có quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các thành viên là cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam gồm: chị Trần Thị Liêm, chị Nguyễn Thị Suốt, chị Nguyễn Thuý Hồng, các chị nguyên là TNXP trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

T.Ư Đoàn tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho cựu cán bộ Đoàn  - ảnh 1

Các thành viên là cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

B.T.C

Nhân dịp này nguyên Đại tá Thuyền trưởng tàu không số Nguyễn Văn Đức, Đại tá Nguyễn Cảnh Miều nguyên Trưởng ban công tác thanh niên Quân khu 7 và nhà báo Nguyễn Sỹ Ẩn cũng đã trao tặng kỷ vật kỷ niệm của một thời tuổi trẻ hào hùng cho phòng truyền thống.

T.Ư Đoàn tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho cựu cán bộ Đoàn  - ảnh 2
Tiến sĩ Lê Hồng Liêm, Trưởng ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam chụp hình với thành viên nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

B.T.C

Buổi trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tại buổi lễ, nhiều cán bộ Đoàn lão thành luôn gần gũi gắn bó cùng cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN phía nam cũng có mặt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU