sweethome bakery

Để xứng tầm dân sành bánh trung thu

Để xứng tầm dân sành bánh trung thu

0
Thị trường bánh trung thu trăm hoa đua nở sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Nhưng thực sự bạn đã biết chọn và thưởng thức bánh trung thu sao cho xứng tầm là người sành điệu?
Bánh trung thu Sweethome Bakery: Vị ngon đi cùng năm tháng

Bánh trung thu Sweethome Bakery: Vị ngon đi cùng năm tháng

0
Cứ đến dịp tết trung thu, mọi người lại trao nhau những tấm chân tình dành cho người thân, đối tác. Tình cảm ấm áp, sum vầy rất trọn vẹn nếu mọi người chọn được chiếc bánh trung thu phù hợp với sở thích, khẩu vị của mình.
 /// Sweethome

Lễ hộp bánh trung thu 'quý vật tầm quý nhân'

0
Bên cạnh “nội dung” của chiếc bánh trung thu, thì chọn những hộp bánh trung thu gây ấn tượng mạnh ngay cái nhìn đầu tiên đối với người nhận quà là lựa chọn khôn ngoan của người mua.
Bộ sưu tập bánh trung thu hảo hạng

Bộ sưu tập bánh trung thu hảo hạng

0
Được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, năm nay, thương hiệu bánh trung thu danh tiếng Sweethome Bakery tiếp tục tung ra thị trường nhiều loại bánh trung thu thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cũng như biếu tặng của nhiều người.
 
Bánh trung thu kim sa /// T.T

‘Sốt’ bánh trung thu nhân kim sa

0
Bánh trung thu kim sa dự báo sẽ “gây bão”. Bánh trung thu kim sa “thần thánh”. Bánh trung thu kim sa “đốn tim” giới trẻ... là những lời cảm thán đã xuất hiện trên mạng trong mùa trung thu.
Nhân bánh ///  Ảnh: Sweethome

Bí quyết tạo nên chiếc bánh trung thu Sweethome ngọt ngào

0
Đối với những người yêu thích những giá trị truyền thống thì chiếc bánh trung thu không chỉ là biểu tượng giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ và hiện tại mà còn là sợi dây kết nối bền vững tình cảm gia đình và những giá trị thiêng liêng trong cuộc sống.