suy thoái

 /// Shutterstock

Chính phủ Anh cảnh báo suy thoái kinh tế nếu rời EU

0
Vương quốc Anh có thông điệp gửi đến người dân nước này: Nếu bạn bỏ phiếu để rời Liên minh châu Âu (EU), bạn nên chuẩn bị cho cảnh suy thoái kinh tế cả năm và hơn 800.000 việc làm biến mất.
 /// Bloomberg

Nga lo lắng về kinh tế Trung Quốc

0
Khi rủi ro về một cuộc suy thoái dịu bớt ở nước nhà, các quan chức hàng đầu Nga lại lo lắng về một mối đe dọa khác từ kinh tế Trung Quốc.
Ảnh: The Borneo Post

Thị trường ô tô Malaysia giảm mạnh

0
Suy thoái kinh tế nói chung cùng nhiều nguyên nhân khác đang tác động mạnh đến ngành công nghiệp xe hơi Malaysia khi doanh số toàn ngành tháng 2 rớt xuống mức thấp nhất trong gần 3 năm. 
Tỉ phú Donald Trump đang khiến Phố Wall lo lắng - Ảnh: AFP

5 cách tỉ phú Donald Trump có thể làm suy thoái kinh tế Mỹ

0
Phố Wall đang lo ngại về một nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump, tỉ phú thoạt nhìn là người mà giới tài chính rất thích vì giàu, nổi tiếng và sở hữu đế chế bất động sản tạo nơi kinh doanh cho nhiều ngân hàng.
Chuyên gia Michala Marcussen của ngân hàng Societe Generale - Ảnh: Societe Generale

20% khả năng kinh tế thế giới suy thoái

0
Sự bất ổn trong thị trường tài chính toàn cầu gia tăng khả năng xảy ra suy thoái kinh tế thế giới từ 10% lên 20%, theo chuyên gia kinh tế thuộc ngân hàng Societe Generale.
Ảnh: Reuters

Kinh tế Nga đang gặp khó đến mức nào?

3
Bloomberg mới đây có bài viết nhận định về tình hình kinh tế Nga, với ý kiến của nhiều chuyên gia Nga cho rằng kinh tế nước này đang tuột dốc đáng kể.
Ảnh: Reuters

Thế giới đang đối mặt với làn sóng vỡ nợ 'khủng'

0
Tình hình tài chính thế giới không ổn định đến mức một làn sóng phá sản có thể sẽ sớm xuất hiện. Đây là ý kiến mà một chuyên gia đưa ra tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) diễn ra ở Davos (Thụy Sĩ).
Ảnh: Shutterstock

Kinh tế Trung Quốc đi xuống, Singapore lo lắng

0
Singapore là nước chịu ảnh hưởng lớn nhất ở Đông Nam Á vì sự suy giảm tăng trưởng kinh tế Trung Quốc. Ngược lại, Malaysia và Philippines ít nhạy cảm hơn.
Một góc đường tại Singapore trang hoàng để đón chào năm mới 2016 - Ảnh: AFP

Đến lượt kinh tế Singapore chững lại

0
Kinh tế Singapore ước tính tăng trưởng ở mức 2,1% trong năm 2015, mức tăng tệ nhất tính từ sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, theo thống kê chính thức từ đảo quốc này.

Tin đọc nhiều