suy nghĩ

Bạn quên này quên kia không phải vì não như cá vàng mà do bạn là con người...
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Vì sao chúng ta hay nhớ nhớ quên quên?

0
Mình khóa cửa chưa nhỉ? Mình uống thuốc chưa? Mình tắt bếp rồi chứ?... là một vài trong số nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu chúng ta mỗi ngày. 
Khi nào con gái trở thành phụ nữ?

Khi nào con gái trở thành phụ nữ?

0
"Con gái và phụ nữ khác nhau như thế nào?", "Khi nào con gái trở thành phụ nữ?". Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, hãy cùng Báo Thanh Niên lắng nghe những chia sẻ thú vị của các bạn trẻ.
Có nhiều cách để bạn xả căng thẳng, thoát khỏi sự giam cầm trong suy nghĩ để sống vui hơn, tốt hơn - Ảnh: Bloomberg

10 cách thay đổi giúp cuộc sống bạn tốt hơn

2

Đối mặt với những điều khiến bạn sợ hãi, bỏ đi thói quen xấu, làm những điều mình thích... là những cách để bạn lấy được cảm hứng sống, theo Business Insider.

Người giàu dạy con như thế nào?

Người giàu dạy con như thế nào?

0
(TNO) Người giàu có những suy nghĩ khác biệt và chính vì thế cách họ dạy con cũng rất khác biệt. Những đứa trẻ sinh ra trong gia đình triệu phú liệu có trở thành triệu phú như cha mẹ chúng?
Những cuộc tình 'chết yểu'

Những cuộc tình 'chết yểu'

0
Mấy người bạn tôi nay đã vào hàng U.40, U.50 thỉnh thoảng gặp nhau. Chuyện trò một hồi lại quay về kỷ niệm. Và, những cuộc “tình chết không đợi chờ” thật dễ thương của một thời để nhớ làm ai nấy ngậm ngùi...
Suy nghĩ về một nghĩa cử

Suy nghĩ về một nghĩa cử

0
Anh tôi hy sinh năm 1978 tại chiến trường Tây Nam. Phần mộ của anh được quy tập, an táng tại nghĩa trang liệt sĩ H.Lộc Ninh (Bình Phước) đã 35 năm. Mới đây, thể theo nguyện vọng của gia đình, tôi cùng 2 người thân vào Lộc Ninh để đưa hài cốt anh về an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ quê nhà là xã Ninh Giang, H.Hoa Lư (Ninh Bình).