sushi

Bí quyết làm sushi ngon

Bí quyết làm sushi ngon

0
Làm món sushi nắm (nigirizushi) , "quốc hồn" của xứ sở hoa anh đào không hề khó như bạn nghĩ!
Thiên nhiên giữa bàn ăn Nhật

Thiên nhiên giữa bàn ăn Nhật

0
Theo nhận định của đại sứ Nhật tại Việt Nam Yasuaki Tanizaki thì ẩm thực là lĩnh vực mà người Nhật và người Việt dễ tìm thấy sự đồng cảm.
Một con cá ngừ ở Nhật có giá 1,8 triệu USD

Một con cá ngừ ở Nhật có giá 1,8 triệu USD

0
(TNO) Một con cá ngừ nặng 222 kg được bán với giá cao kỷ lục 155,4 triệu yen (1,8 triệu USD) trong phiên đấu giá đầu tiên của năm 2013 tại chợ cá Tsukiji ở thủ đô Tokyo (Nhật Bản) vào sáng nay 5.1.
Thu mua cá nóc để chế biến... sushi

Thu mua cá nóc để chế biến... sushi

0
(TNO) Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 3.11 cho biết đã lập biên bản thu giữ khoảng 1 tấn cá nóc tại Công ty TNHH Hwa Kyung Vina Bình Châu Seafood (ấp Thanh Bình 4, xã Bình Châu, H.Xuyên Mộc).
Mỹ cảnh báo nhiễm khuẩn salmonella từ cá ngừ

Mỹ cảnh báo nhiễm khuẩn salmonella từ cá ngừ

0
(TNO) Hãng tin AP dẫn lời giới chức y tế liên bang Mỹ cho biết loại cá ngừ vàng được sử dụng như nguyên liệu chính trong món sushi và sashimi được bán tại các nhà hàng và cửa hàng thực phẩm có chứa khuẩn salmonella vốn là nguyên nhân gây bệnh cho hơn 100 người ở hơn 20 tiểu bang tại nước này.

Tin đọc nhiều