Super Mario Run ra mắt ngày 15.12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một thời gian chờ đợi, nhà sản xuất Nintendo đã xác nhận thời điểm tung ra phiên bản Super Mario Run chạy trên iOS là vào ngày 15.12 tới.

Super Mario Run từng được trình diễn tại buổi lễ ra mắt bộ đôi iPhone 7 vào tháng 9 qua /// Ảnh chụp màn hình
Super Mario Run từng được trình diễn tại buổi lễ ra mắt bộ đôi iPhone 7 vào tháng 9 qua
Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, tại sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 7, ông Shigeru Miyamoto, Giám đốc hãng game Nintendo, công bố một thông tin đầy bất ngờ khi đem tựa game Super Mario Run lên iOS.

Đây là lần đầu tiên trò chơi Mario đình đám một thời có phiên bản trên thiết bị di động và iOS là nền tảng đầu tiên được cung cấp tựa game này.

Chi tiết về cách chơi của Super Mario Run chưa được nêu rõ, nhưng theo một số hình ảnh và video đầu tiên được công bố, cách chơi của trò này khá đơn giản, giống với Flappy Bird. Mario sẽ chạy tự động từ bên trái sang bên phải màn hình và né tránh các chướng ngại vật.

Ngoài ra, người chơi có thể so kè với bạn bè xem ai chạy nhanh hơn. Nintendo tiết lộ cũng sẽ có bảng xếp hạng theo từng màn để biết ai là người chơi hay nhất, đây là cách đem lại tính cạnh tranh cho người chơi.

Tuy nhiên, có một thông tin sẽ làm người dùng không mấy vui vẻ đó là Super Mario Run chạy trên iOS không phải là trò chơi miễn phí, mà sẽ được bán với mức giá 9,99 USD trên App Store, một mức giá không hề rẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU