super junior

Giảm 27kg, Châu không chỉ khoẻ mà còn hạnh phúc hơn nhiều /// NVCC

Giảm gần 30kg, 9x “lột xác”, dung mạo xinh đẹp khiến bạn bè ngỡ ngàng

0
“… Động lực để mình giảm từ 81kg xuống hơn 50kg trong hơn nửa năm, ngoài việc để đẹp hơn, khoẻ hơn, còn do thần tượng của mình là anh Shin Dong, thành viên nhóm nhạc Super Junior cũng đã giảm cân ngoạn mục trong ngần đó thời gian, nên mình luôn muốn được như anh ấy…” Lâm Ngọc Minh Châu (một freelancer trong lĩnh vực truyền thông) chia sẻ về hành trình giảm cân với những thay đổi lột xác của mình như thế.
Chương Tử Di đăng một đoạn video ngắn lên mạng Weibo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rửa tay kỹ lưỡng /// Ảnh: Weibo

Lo ngại virus corona, Chương Tử Di vẫn ở Mỹ sau khi sinh con

0
Chương Tử Di rất quan tâm đến sự bùng phát của virus corona tại Vũ Hán, nhất là khi dịch bệnh đã lan sang các khu vực khác ở châu Á, Mỹ, Úc và Pháp. Nữ minh tinh vừa đăng đoạn video về cách phòng dịch sau khi sinh con thứ hai tại Mỹ.
Hàn Canh và Lư Tĩnh San trong hôn lễ sáng 31.12 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cựu thành viên Super Junior làm đám cưới tại New Zealand

0

Theo Sina, ngày 31.12, Hàn Canh tổ chức hôn lễ truyền thống với người đẹp lai Lư Tĩnh San tại New Zealand. Cặp sao sở hữu nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong đám cưới và nhận được lời chúc phúc từ bạn bè, người thân.

Seo Hyo Rim là 1 trong 4 thành viên 'Let’s Go on a Trip, Just the Two of Us' chưa nhận được tiền cát-sê /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sao Hàn bị nợ tiền quay show

0
Theo Herald Pop, các thành viên chương trình Let’s Go on a Trip, Just the Two of Us gồm Seo Hyo Rim, Go Woo Ri... vẫn chưa được trả cát-sê dù show đã phát sóng từ 2 năm trước.