'Super Idol Kids' nhận thư cảm ơn vì các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức Super Idol Kids cùng các thí sinh đã có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong giai đoạn dịch bệnh.

Đại diện ban tổ chức gửi các nhu yếu phẩm cần thiết đến bà con gặp khó khăn /// Ảnh: BTC cung cấp
Đại diện ban tổ chức gửi các nhu yếu phẩm cần thiết đến bà con gặp khó khăn
Ảnh: BTC cung cấp

Cụ thể, thông qua lời kêu gọi của Đài truyền hình Việt Nam, phía ban tổ chức Super Idol Kids và các thí sinh đã gửi đến hàng trăm bộ thiết bị y tế như: khẩu trang, bao tay, đồ bảo hộ, kính chống giọt bắn… cùng với đó là những nhu yếu phẩm cần thiết và rất nhiều loại thuốc hỗ trợ trong công tác điều trị Covid-19. Hơn hết, việc làm này được xem là tấm gương tốt dành cho các thí sinh và các khán giả nhí theo dõi chương trình.

Đại diện nhà sản xuất Hoa hậu Rita Đặng chia sẻ: “Hiện tại, chương trình vẫn chưa thể tiếp tục vào khâu ghi hình. Tuy nhiên, với sự ủng hộ và theo dõi của quý phụ huynh và các bé, tôi mong rằng hành động chung tay chống dịch này sẽ lan tỏa nhiều hơn tinh thần sẻ chia, yêu thương cộng đồng. Mong mọi người giữ gìn sức khỏe thật tốt, ban tổ chức cũng hy vọng sớm được gặp lại các bé trong thời gian tới”.

'Super Idol Kids' nhận thư cảm ơn vì các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch - ảnh 1

Ban tổ chức hi vọng việc làm này sẽ là tấm gương tốt cho các khán giả nhí

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Bên cạnh đó, đại diện ban tổ chức còn đóng góp hiện kim, những phần hỗ trợ về nhu yếu phẩm đến những khu vực đang bị phong tỏa hoặc những nơi người dân gặp khó khăn. “Tôi chỉ biết làm hết khả năng của mình. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày giúp được thêm một hoàn cảnh cần giúp đỡ là cũng giúp được một chút cho công tác chống dịch của nhà nước”, phía ban tổ chức nói thêm. 

Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 15 tuổi. Thông qua đó, ban tổ chức mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, có thể tìm ra những tài năng nhí, giúp các bé phát triển tài năng thiên bẩm, khai phá khả năng đặc biệt… để trở thành những thần tượng trong tương lai mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng tuổi. Không bị gò bó, các thí sinh sẽ được thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, qua sự hướng dẫn và tư vấn từ các giám khảo là những người có đủ chuyên môn và sức ảnh hưởng trong nghề.

Lần đầu tiên được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam, Super Idol Kids gặp phải không ít khó khăn vì dịch bệnh. Hiện tại, sau nhiều lần phải dời kế hoạch casting trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM, ban tổ chức quyết định kéo dài thời gian casting online, vẫn tiếp tục nhận hồ sơ từ các thí sinh gửi về. Theo chia sẻ, chương trình sẽ có kế hoạch cho vòng tuyển sinh trực tiếp trong thời gian tới khi được cho phép.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU