Summoners War ra mắt cập nhật mới với cải tiến 'Con Đường Nhà Hiệu Triệu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, Summoners War đã ra mắt người chơi toàn cầu bản cập nhật mới với hệ thống hướng dẫn cải 'Con Đường Nhà Hiệu Triệu'.

Bản cập nhật này sắp xếp lại cấu hình hệ thống nhiệm vụ hướng dẫn và giao diện để người chơi có thể thưởng thức và tìm hiểu các nội dung khác nhau như sự kiện kỷ niệm sinh nhật 8 năm của Summoners War.

Đầu tiên, hệ thống hướng dẫn được tiến hành ở menu "Con Đường Nhà Hiệu Triệu", người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ “Tăng Trưởng” trong quá trình chơi game giai đoạn đầu, và các nhiệm vụ "Thử Thách" sau đó sẽ giúp người chơi được trải nghiệm sâu hơn nhiều nội dung đa dạng.

Summoners War ra mắt cập nhật mới với cải tiến 'Con Đường Nhà Hiệu Triệu' - ảnh 1

Các nhiệm vụ “Tăng Trưởng” giúp người chơi nắm được tổng thể về gameplay của Summoners War và các nhiệm vụ này được chia theo các cấp như sơ cấp, trung cấp và cao cấp, ngoài ra game thủ còn trải nghiệm các khác nhau qua các nhiệm vụ “Thử thách”.

Menu "Hỗ Trợ/Event Tân Thủ" cũng đã được bổ sung vào “Con Đường Nhà Hiệu Triệu”. Thông qua đó, người dùng chưa quen với Summoners War có thể thưởng thức nội dung một cách dễ dàng. Ngoài ra, các biểu tượng cảm xúc cũng được thêm vào mục trò chuyện để nâng cao trải nghiệm người dùng khi trò chuyện với bạn bè trong game cùng các sticker quái thú ngộ nghĩnh như Brownie Magician, Occult Girl, Har và Joker.

Summoners War ra mắt cập nhật mới với cải tiến 'Con Đường Nhà Hiệu Triệu' - ảnh 2

Mặt khác, Sự kiện “Nhiệm Vụ Hàng Tuần” sẽ diễn ra trong 4 tuần kể từ ngày 28.2 vừa qua. Người dùng có thể tham gia sự kiện qua việc chinh phục thử thách các hầm ngục theo thứ tự Lao Ngục Khổng Lồ > Hang Rồng > Necropolis > Pháo Đài Thép / Hầm Ngục Phán Quyết và người chơi có thể thu thập được số điểm gấp đôi khi tham chiến hầm ngục tương ứng. Ngoài ra, mùa thứ 8 của Công Thành Chiến cũng đã bắt đầu và kéo dài tới ngày 13.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU