Sulli

Sulli và mẹ đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng /// KOREABOO

Bạn thân tố mẹ Sulli bòn rút tiền của con gái

0
Một tài khoản Instagram tự nhận là bạn thân của Sulli đã đăng tải một bức tâm thư dài, tố mẹ ruột nữ ca sĩ lợi dụng danh tiếng của con gái, bòn rút tiền bạc của cô, khác hẳn với những gì bà từng chia sẻ.
Cựu thành viên AOA nhiều lần cắt cổ tay vì bị bắt nạt /// Ảnh: Instagram NV

Mina (AOA) cắt cổ tay tự tử, gọi tên Sulli

0
Nữ thần tượng đã có hành động cực đoan, dại dột khi cắt cổ tay của mình. Vết thương sâu và chạm phải dây thần kinh khiến bác sĩ gặp khó khăn trong việc xử lý.
 
Showbiz thế giới 2019: những gương mặt nổi tiếng nào đã ra đi?

Showbiz thế giới 2019: những gương mặt nổi tiếng nào đã ra đi?

0
"Hoàng đế" Karl của nhà tạo mẫu Chanel, "tượng đài" của nền điện ảnh Làn sóng mới Agnes Varda, hai nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc, hay mèo cau có Grumpy... Hãy cùng báo Thanh Niên nhìn lại những gương mặt người nổi tiếng qua đời trong năm 2019, khiến người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung tiếc thương.
Vụ án Jang Ja Yeon khép lại, bê bối Burning Sun của Seung Ri hay Sulli tự tử là ba trong số những sự kiện nóng nhất Kpop trong năm qua /// ẢNH: SPORTS CHOSUN, YONHAP NEWS, INSSTAGRAM NV

Nhìn lại năm đầy tai ương và sóng gió của showbiz Hàn

0
2019 được xem là một năm 'hạn' của làng giải trí xứ kim chi khi hàng loạt bê bối ma túy, mại dâm, ly hôn, tự tử… lần lượt bị bóc mẽ khiến công chúng đi từ sửng sốt này đến bàng hoàng khác.
Sự ra đi của Goo Hara, vụ tự sát thứ 2 liên tiếp của nghệ sĩ Hàn Quốc chỉ trong 1 tháng, đã khiến dư luận nước này phải chú ý hơn đến những góc tối tồn tại từ lâu trong làng giải trí cũng như xã hội /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sao Hàn tự sát: Mặt tối làng giải trí

0
Mirror nhận định 2 vụ tự sát liên tiếp của 2 nữ nghệ sĩ Hàn Quốc trẻ, đã phần nào cho thấy rõ những góc tối đáng lên án của thế giới Kpop cũng như ngành công nghiệp giải trí tỉ đô của xứ kim chi nói chung.
Anh trai của Goo Hara từng không ngừng khuyên nhủ em gái sống tích cực /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Anh trai từng cầu xin Goo Hara đừng chết

0
Mới đây, anh trai của Goo Hara đã chia sẻ đoạn chat giữa anh và em gái trước khi cô qua đời. Trong đó, anh nhiều lần khuyên nhủ nữ nghệ sĩ phải sống lạc quan hơn và đừng nghĩ quẩn đến cái chết.