suicide squad

'Suicide Squad' tiếp tục duy trì ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ. /// Ảnh: Cắt từ phim

‘Biệt đội cảm tử’ giữ vững ngôi vương phòng vé

0
Mặc dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ những “tân binh” đáng gờm như Đại tiệc xúc xích hay Pete’s Dragon nhưng Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) vẫn duy trì được vị trí quán quân phòng vé cuối tuần tại Bắc Mỹ.
'Suicide Squad' dù bị chê nhưng vẫn hút người xem

Suicide Squad’ không có đối thủ tại phòng vé Bắc Mỹ

0
Dù bị giới chuyên môn chê tơi tả nhưng Suicide Squad vẫn là phim ăn khách nhất tuần này, thậm chí còn lập kỷ lục là tác phẩm được phát hành vào tháng 8 có doanh thu ấn tượng nhất mọi thời đại, theo Hollywood Reporter.
Người hâm mộ 'Suicide Squad' bức xúc khi phim bị đánh giá tiêu cực  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Fan đòi đóng cửa website danh tiếng vì chê bai ‘Suicide Squad

0
Gần 20.000 tín đồ của bộ phim Suicide Squad đã tham gia vào một chiến dịch mang tên Shuttdown Rotten Tomatoes (tạm dịch: Đóng cửa Rotten Tomatoes) để phản đối số điểm tệ hại mà trang đánh giá phim nổi tiếng này dành cho 'bom tấn' trên.
 
Nhiều người lo sợ màu sắc đen tối trong phim sẽ khiến 'Suicide Squad' bị cấm chiếu tại Trung Quốc.  /// Ảnh: Chụp màn hình trailer.

Suicide Squad’ có nguy cơ bị cấm chiếu tại Trung Quốc

0
Suicide Squad (Biệt đội cảm tử), một siêu phẩm hợp tác giữa DC Comics và hãng phim Warner Bros rất có thể sẽ là bộ phim tiếp theo nhận “án tử” từ cơ quan kiểm duyệt phim tại Trung Quốc, theo Hollywood Reporter.