sức trẻ

Trong các thành công của Vietjet, đội ngũ nhân viên trẻ đóng một vai trò quan trọng /// Ảnh: Khánh Đoàn

Sức trẻ tại một hãng hàng không

0
Tháng Ba - tháng Thanh niên, không khí làm việc tại Hãng hàng không Vietjet sôi động và tràn đầy lạc quan của đội ngũ nhân viên trẻ, những người đang miệt mài mang đến những đổi mới tích cực cho hãng và ngành hàng không nói chung.
Tặng học bổng “Thắp sáng niềm tin” cho học sinh nghèo, vượt khó

Sức trẻ xung kích và tình nguyện

0
“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên…”, với tinh thần xung kích và sức trẻ, đoàn viên Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) luôn nêu cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.
Các nhà khoa học trẻ nghiên cứu cá tuyết ở Newfoundland
 /// CHON

Những người trẻ giải cứu cá tuyết

0
Các nhà khoa học trẻ đang nỗ lực đưa loài cá tuyết Đại Tây Dương quay lại vùng biển phía đông Canada sau thời gian dài gần như biến mất.
Sức trẻ nơi biên giới Ia Dom

Sức trẻ nơi biên giới Ia Dom

0
Trong khi nhiều làng thanh niên lập nghiệp ở các tỉnh chỉ sau thời gian ngắn hoạt động đã bị thất bại thì làng thanh niên lập nghiệp của Tỉnh đoàn Kon Tum ở xã biên giới Ia Dom, H.Sa Thầy sau 5 năm đi vào hoạt động đã khởi sắc.
Sức trẻ của vùng mỏ 50 năm

Sức trẻ của vùng mỏ 50 năm

0
Ngày 19.5.1964, tại Bãi Cháy, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức hội trại và chính thức phát động phong trào “Ba rèn luyện, ba sẵn sàng”, khơi nguồn cho sức trẻ vùng mỏ suốt 50 năm qua…
Cho những chuyến đi xa

Cho những chuyến đi xa

0
Đó là mục tiêu hướng đến của nhiều nhóm tình nguyện trong năm 2013, hứa hẹn sức bật mới với những trải nghiệm thú vị.
Năng lượng mới cho sức trẻ Điện Biên

Năng lượng mới cho sức trẻ Điện Biên

0
Ngày 13 và 14-11, ĐH Đoàn tỉnh Điện Biên diễn ra với sự tham dự của 240 đại biểu. Nhiệm kỳ qua, Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) toàn tỉnh thể hiện sức trẻ trong phát triển KT- XH, nhất là phong trào Bốn mới.
Người trẻ giúp Philippines nổi bật

Người trẻ giúp Philippines nổi bật

0
Những năm đầu 1980, Philippines rơi vào khủng hoảng và phải nhận cứu trợ của Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), nhưng nay theo đánh giá của các tổ chức phân tích độc lập quốc tế, nền kinh tế đang trỗi dậy nhờ thế hệ trẻ.
Sức trẻ Tháng Thanh niên

Sức trẻ Tháng Thanh niên

0
Tuổi trẻ cả nước tự hào, phấn khởi được Đảng, Nhà nước chọn tháng 3 hằng năm là Tháng Thanh niên. Đây là tháng tuổi trẻ hành động vì cộng đồng; xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên (TN), đáp lại niềm tin yêu và sự trao gửi của các thế hệ đi trước dành cho tuổi trẻ nhằm xung kích thực hiện những nhiệm vụ lớn lao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.