Xúc động cảnh cô điều dưỡng hát ru cho bệnh nhân sắp chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hơn 3 triệu người đã xem một đoạn phim đầy xúc động về một cô điều dưỡng (ở Tennessee, Mỹ) đang hát ru cho bệnh nhân Margaret Smith sắp chết nghe một bài hát mà bà ấy rất thích, theo Fox News.
Bà Margaret Smith những ngày cuối đời /// Ảnh chụp màn hình Fox News Bà Margaret Smith những ngày cuối đời - Ảnh chụp màn hình Fox News
Bà Margaret Smith những ngày cuối đời
Ảnh chụp màn hình Fox News
Đoạn phim này đã được chia sẻ rất nhiều trên facebook.
Margaret Smith (63 tuổi) đã được chăm sóc tại Bệnh viện Đại học Y dược Vanderbilt sau khi được chuẩn đoán bị ung thư gan. Bà cũng đã được sắp xếp để ghép gan, nhưng sức khỏe của bà ngày càng tệ và các bác sĩ cho biết bà quá yếu để có thể sống sót được trong cuộc phẫu thuật ghép gan.
Sau đó, bà được chuyển đến viện dưỡng lão tại Cookeville (Tennessee, Mỹ), nhưng trước khi bà được chuyển đến đó, cô điều dưỡng Olivia Nuefelder đã tặng cho bà một món quà đặc biệt để tiễn đưa bà.
Con gái bà Smith (Megan Smith) đã ghi hình lại giây phút đầy cảm động này khi cô điều dưỡng nắm tay bà và hát bài Khiêu vũ trên bầu trời (Dancing in the Sky).
“Không có từ nào có thể diễn tả được lòng cảm kích và tình yêu chúng tôi dành cho Olivia, người mà mẹ tôi gọi là thiên thần. Sự hiến dâng của bạn dành cho bệnh nhân quá lớn mà trước giờ tôi từng thấy. Bạn thật sự là thiên thần và tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì tình cảm và sự chăm sóc mà bạn đã dành cho mẹ tôi”, Fox News đã trích dẫn những lời cám ơn của Megan đã viết trên trang facebook dành cho cô điều dưỡng.
Bà Smith đã mất vào ngày 25.10.2017, theo Q 13 Fox.
Neufelder nói với một đài tiếng nói địa phương: “Bà Smith sẽ nhảy trên thiên đường và hát với các thiên thần. Họ sẽ giúp tôi cảm thấy thanh thản và vượt qua giây phút u ám này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU