Vô tình bắn cây đinh 8 cm vào tim, nạn nhân may mắn được cứu sống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi đang dùng súng bắn đinh để đóng khung cửa, một thợ mộc ở Mỹ đã vô tình bắn cây đinh dài 8 cm thẳng vào tim mình. Tuy nhiên, sau tai nạn, người đàn ông vẫn may mắn sống sót.
Ông Aaron ngã xuống sàn, mắt trợn ngược sau khi bị cây đinh dài 8 cm bắn thẳng vào tim /// Ảnh minh họa: Shutterstock Ông Aaron ngã xuống sàn, mắt trợn ngược sau khi bị cây đinh dài 8 cm bắn thẳng vào tim - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Aaron ngã xuống sàn, mắt trợn ngược sau khi bị cây đinh dài 8 cm bắn thẳng vào tim
Ảnh minh họa: Shutterstock
Nhân vật trong câu chuyện này là ông Aaron ở Woodlands, bang Texas, Mỹ. Vụ tai nạn kỳ quái xảy ra vào tháng 8.2019. May mắn là ông Aaron đã không chết, theo Daily Mail.
Aaron là thợ mộc. Công việc của ông là đóng các vật dụng bằng gỗ và trang trí nội thất. Dù đã có 20 năm kinh nghiệm làm nghề nhưng sai sót vẫn có thể xảy ra. Lần này, sai sót đã dẫn đến tai nạn và suýt giết chết Aaron.
Khi đang đóng các khung cửa, ông phát hiện cây súng bắn đinh bị hỏng. Vòi nén khí của cây súng bị kẹt. Aaron đã tắt điện thiết bị để sửa lại nó.
Tuy nhiên, trong lúc đang xoay xở sửa lại cây súng thì bất ngờ nó hoạt động lại và bắn cây đinh ra ngoài. Lúc đó, đầu súng đang chĩa thẳng vào ngực ông Aaron và cách chỉ khoảng một bước chân.
Cây đinh 8 cm bắn thẳng vào tim ông. Toàn bộ chiều dài cây đinh ghim sâu vào người Aaron. Ông bị bất ngờ và choáng váng. Tuy nhiên, ông Aaron đã dùng tay không để rút cây đinh ra khỏi người.
“Tôi dùng tay kéo cây đinh ra ngoài, đặt nó lên bàn tay và nghĩ rằng mình sắp chết”, Aaron kể lại. Ngay sau đó, ông đã bất tỉnh.
Tự rút cây đinh ra khỏi cơ thể trong trường hợp này là hành động nguy hiểm, đặc biệt là khi vết thương ở tim. Vì nó có thể gây chảy máu nghiêm trọng, dẫn đến tử vong. Cách tốt là vẫn để cây đinh ở vị trí cũ và nhanh chóng đưa đi cấp cứu.
Aaron ngã xuống sàn, mắt trợn ngược. May mắn ông được một đồng nghiệp chạy đến và gọi cấp cứu. Ngay khi đến bệnh viện, các bác sĩ đã chẩn đoán vết thương của ông Aaron. Họ tiến hành ca phẫu thuật với hy vọng có thể cứu sống Aaron.
Ca phẫu thuật thành công. Ông đã hồi phục và quay trở lại công việc. Thậm chí, Aaron đã có thể sử dụng lại súng bắn đinh.
Súng bắn đinh là một trong những thiết bị có nguy cơ cao gây tai nạn. Lực bắn của mỗi loại súng là khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều bắn với lực mạnh và cây đinh bay với tốc độ nhanh. Đó là lý do vì sao khi đã bị bắn đinh vào người thì nạn nhân rất dễ bị thương.
Tại Mỹ, các thống kê cho thấy mỗi năm có khoảng 37.000 trường hợp cấp cứu vì tai nạn súng bắn đinh, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU