Tư thế “yêu” hợp phong thủy

0

Vận dụng sức mạnh của phong thủy trong cuộc sống lứa đôi để cùng “nửa kia” đạt hưng phấn cao nhất khi ân ái không còn là chuyện hiếm gặp.

“Yêu” theo phong thủy
 
Nghe bạn bè đồn rằng “chuyện ấy” có thể cải thiện bằng phong thủy, Minh (35 tuổi, nhân viên một công ty truyền thông ở Hà Nội) về nhà xoay lại hướng giường nằm, sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ với hy vọng cải thiện chuyện “yêu” vốn lơ đãng bấy lâu.

 Tư thế “yêu” hợp phong thủy - ảnh 1
Ảnh minh họa

Chiếc ga giường hay rèm cửa màu tối được Minh thay thế bằng những sắc màu rực rỡ như vàng, đỏ - những màu mà “thầy” phán hợp mới mệnh Thổ của anh. Cẩn thận hơn, anh chàng dời cả bàn làm việc ra khỏi phòng ngủ, nhường lại không gian riêng tư cho hai vợ chồng.
 
Trong khi đó, Hải Ph., (39 tuổi) vì là dân kinh doanh nên cũng khá cầu kỳ trong chuyện phong thủy. Đầu năm đi xem tử vi, “thầy” bảo chỗ để bàn làm việc, hướng nằm ngủ… hiện tại sẽ thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh của Ph. nên thấy vợ thay đổi đồ đạc, hướng nằm trong phòng ngủ, Ph. đã cãi nhau với vợ một trận. Vài lần đôi co bất thành, cứ tối đến, mỗi người ngủ một đầu giường. Cơn giận âm ỉ nhiều ngày bùng phát thành mâu thuẫn lớn, Ph. ôm luôn chăn gối sang phòng khác ngủ.
 
Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng - một chuyên gia về tình dục học, thuật phong thủy ngày nay được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực, nhất là trong quy hoạch và kiến trúc. Một phòng ngủ có phong thủy tốt giúp chuyện “chăn gối” trở nên tuyệt vời hơn nhờ phát huy dòng chảy hài hòa của nguồn năng lượng tình dục và yêu thương.
 
Thuật phong thủy được vận dụng để tác động đến sức khỏe sinh sản và tình dục. Bởi vậy, ý tưởng vận dụng sức mạnh của phong thủy trong cuộc sống lứa đôi có thể giúp “nửa kia” của  mình đạt “đỉnh” cao nhất khi yêu đương.
 
Bí kíp gắn kết yêu thương
 
Nhiều phân tích chỉ ra rằng mọi thứ trong phòng ngủ có khuynh hướng tác động đến đời sống yêu đương của bạn cũng giống như nhu cầu về vẻ đẹp, sự rung động và không gian hòa hợp năng lực yêu đương, bất kể thời gian.

Theo phong thủy, việc bố trí trật tự đồ đạc trong phòng ngủ một cách chính xác sẽ đem lại phản xạ tích cực cho chuyện “yêu”, có tác dụng chữa bệnh và thư giãn. Hưng phấn tình dục của đối tác có thể tăng lên, tâm hồn bình yên, vui vẻ và luôn cảm thấy thoải mái.
 
Chuyên gia tình dục học Đào Xuân Dũng cho rằng chuyện ái ân có mối quan hệ mật thiết tới vị trí đặt giường ngủ. Giường gỗ thì tốt hơn giường kim loại hoặc bất kỳ chất liệu nào khác bởi giường kim loại có thể tích điện, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
 
Ngoài ra, cũng không nên đặt bất kỳ vật gì có khả năng tích điện gần giường ngủ chẳng hạn như dùng chăn điện… Tốt nhất, giường ngủ kê làm sao cho cả hai bên thành giường đều dễ tiếp cận, tránh kê giường đối diện với cửa phòng ngủ.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng màu sắc trong căn phòng như tường và màu nội thất có tác dụng cải thiện tâm trạng sau một ngày làm việc căng thẳng. Điều này cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc tình dục và tình trạng hôn nhân của hai người bởi vì một phần ba cuộc đời mỗi người dành để ngủ.
 
Tuy nhiên, bác sĩ Dũng cho rằng chuyện “yêu” theo phong thủy có cơ sở khoa học nhưng cũng không nên quá cứng nhắc. Nếu cặp đôi nào định cải tạo “khoảng trời riêng” để tăng cường sức khỏe tình dục thì nên bàn bạc, thống nhất cùng nhau.
 
Cuộc yêu chỉ hoàn hảo khi hai bên nhập cuộc với tâm lý thoải mái, hưng phấn. Và sẽ là rất tốt nếu nơi dành riêng cho bạn và người ấy đủ để vô hiệu hóa tất cả những sự dòm ngó, tò mò của người khác.

Màu sắc chi phối chất lượng "cuộc yêu"

Màu xanh đem lại sự thanh thản, mát mẻ, nhẹ nhàng cho tâm hồn nhưng cũng không kém hứng khởi. Màu đỏ gây kích thích mạnh, vừa tạo sự ấm áp vừa làm tăng sự mạnh dạn, nồng nhiệt.
 
Các nhà tình dục học khuyên các cặp vợ chồng hay “lơ đễnh” vì bận rộn công việc nên dùng màu đỏ để tạo hưng phấn tình dục.
 
Màu đen làm nổi bật màu da cơ thể đồng thời cũng làm tăng mức độ hấp dẫn với nhau và tăng khoái cảm cho người bạn tình. Cũng cần lưu ý, khi “hành sự” không nên tắt đèn tối om.    

Theo Người Lao Động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU