‘Tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị bệnh mạch vành và các bệnh tim mạch’

0
Là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, các bệnh lý tim mạch đang trở thành mối nguy tiềm ẩn đối với sức khỏe của người Việt Nam, gây ra 31% số ca tử vong mỗi năm.
Nhằm đem đến cho độc giả cái nhìn rõ nét về bệnh mạch vành và các bệnh lý tim mạch, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh phối hợp cùng Báo điện tử VTV tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: “Tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị bệnh mạch vành và các bệnh tim mạch” vào lúc 20 giờ ngày 26.3.2021 với sự tham gia của hai chuyên gia hàng đầu: PGS-TS-BS Phạm Nguyễn Vinh - Giám đốc Trung tâm Tim mạch BVĐK Tâm Anh TP.HCM và TTND-PGS-TS-BS Nguyễn Thị Bạch Yến - Trưởng khoa Tim mạch BVĐK Tâm Anh Hà Nội.
Chương trình sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả về nguyên nhân, triệu chứng, phương pháp mới trong chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh mạch vành cũng như các bệnh lý tim mạch, giúp phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời và giảm thiểu tối đa biến chứng.
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử https://thanhnien.vn/, website tamanhhospital.vn/, fanpage Báo Thanh Niên, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh, Hà Nội, youtube Báo Thanh Niên...
Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp. Hotline: 18006858 (Hà Nội) hoặc 028.71026789 (TP.HCM).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU