Tiết lộ thú vị về những người ăn chay bình thường

3 Thanh Niên Online
Thiên Lan

Thiên Lan

Theo The Health Site

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Một cuộc khảo sát thú vị đã tiết lộ: Người ăn chay bình thường là những người yêu tuyệt vời nhất và 'yêu' nhiều nhất, theo The Health Site.
Gần 84% người ăn chay bình thường cho biết họ hài lòng với đời sống gối chăn, so với chỉ 59% người ăn thịt cảm thấy hài lòng /// Ảnh minh họa: Shutterstock Gần 84% người ăn chay bình thường cho biết họ hài lòng với đời sống gối chăn, so với chỉ 59% người ăn thịt cảm thấy hài lòng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Gần 84% người ăn chay bình thường cho biết họ hài lòng với đời sống gối chăn, so với chỉ 59% người ăn thịt cảm thấy hài lòng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Gần 84% người ăn chay bình thường hài lòng trong chuyện chăn gối, so với chỉ 59% người ăn thịt cảm thấy hài lòng.
Hơn thế nữa, khảo sát cũng phát hiện người ăn chay bình thường có đời sống phòng the tốt hơn.
Không chỉ vậy, cuộc khảo sát được báo cáo bởi trang Hucknall Dispatch có trụ sở tại Vương quốc Anh, cho biết những người không ăn chay thường ích kỷ trên giường và không hạnh phúc trong đời sống gối chăn so với người ăn chay bình thường.
Cuộc khảo sát bởi cổng thông tin lớn nhất của Vương quốc Anh illicitencounters.com, với 500 người ăn chay - gồm 38% ăn chay trường và 500 người không ăn chay, đã phát hiện kết quả sau:
57% người ăn chay cho biết họ “yêu” 3 - 4 lần một tuần so với 49% người ăn thịt chỉ thích “lên giường” 1 - 2 lần một tuần, theo The Health Site.
Gần 84% người ăn chay bình thường cho biết họ hài lòng với đời sống gối chăn, so với chỉ 59% người ăn thịt cảm thấy hài lòng.
Những người ăn chay bình thường có thể ăn các loại thực phẩm có đặc tính kích thích chuyện “yêu” như maca, cỏ ba lá hay cỏ cà ri, nhân sâm, hoa hồi.
Có nhiều loại rau khác nhau là thuốc kích thích chuyện “yêu” tự nhiên thúc đẩy hưng phấn phòng the.
Điều thú vị là có đến 95% những người ăn thuần chay hài lòng với đời sống gối chăn.
Kết quả còn cho thấy:
• 92% người ăn chay bình thường thích ân ái - so với 79% người không ăn chay
• 88% thích màn dạo đầu so với 68% người không ăn chay
• 48% thích nói về "yêu" so với 35% người không ăn chay
Heather, 39 tuổi, một người ăn chay trường, cho biết: “Tôi nghĩ là do tuổi tác. Bây giờ tôi đang ăn chay trường, tôi có nhiều năng lượng hơn và tôi đã cởi mở hơn để thử những điều mới mẻ”.
Thực phẩm có nguồn gốc thực vật chứa nhiều kẽm và vitamin B như chuối, đậu xanh và đặc biệt là bơ, có thể làm tăng ham muốn.
Ăn chay cũng có thể làm tăng mức serotonin, vừa có thể tăng cường ham muốn chuyện “yêu”, vừa tăng cảm giác hạnh phúc, theo The Health Site.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh An

Binh An

Sao tôi lại không tìm thấy những bình luận của các anh chị nhỉ?
NVH

NVH

Không ăn thịt thì bù vào thôi.
Cuong Snc

Cuong Snc

Hay ạ....Hôm nay như dành cho người hay và thích ăn chay nhỉ ? đúng là : "Một cuộc khảo sát thú vị" về ăn chay bình thường ....Thanks SK và TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU