Thêm 2 người nhập viện nghi do ngộ độc rượu

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 16.3, bác sĩ Võ Duy Trinh, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - chống độc, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng, cho biết vừa tiếp nhận thêm 2 anh em Hôih Nhinh (32 tuổi) và Hôih Nhơn (26 tuổi, ở thôn Pà Căng, xã Cà Dy, H.Nam Giang, Quảng Nam) nghi do ngộ độc rượu (ảnh).
 /// ẢNH: C.PHAN - ẢNH: C.PHAN
ẢNH: C.PHAN
Theo anh Nhinh, tối 15.3, hai anh em đến nhà Alăng Minh (một trong 4 người đã tử vong) để phụ gia đình làm đám ma. Sau đó uống rượu, đến sáng 16.3 thì đau bụng, mỏi chân tay, mắt mờ nên được người nhà chuyển ra BV Đà Nẵng cấp cứu.
Trước đó, tối 15.3, em ruột (của Nhinh và Nhơn) là Hôih Nhân được chuyển ra BV Đà Nẵng trong tình trạng hôn mê sâu, mạch yếu. Hôih Nhân là một trong 5 người tại thôn Pà Căng tổ chức uống rượu vào chiều 13.3 sau khi đi rẫy về. Đến thời điểm hiện tại, 4 người đã tử vong (Thanh Niên đã thông tin).
Chiều 16.3, ông Chơ Rưm Thanh Vòm, Giám đốc Trung tâm y tế H.Nam Giang, cho hay trong sáng cùng ngày khoảng 20 người dân ở thôn Pà Căng (xã Cà Dy) đã đến trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe.
Trong đó có người bị nặng chuyển lên tuyến trên, 5 người nhập viện cấp cứu. Những người này cho biết trước đó có uống rượu mua tại cửa hàng bị nghi ngờ là nguyên nhân khiến nhiều người chết sau khi uống rượu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU