‘Thầy’ phán có thai, vác bụng đến bệnh viện sinh mới tá hỏa 'không có thai'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cặp vợ chồng ở Quảng Nam cưới nhau được 7 năm nhưng mãi chưa có con, khi uống thuốc của “thầy” thì bụng to ra, nghĩ là có thai nên đến bệnh viện sinh mới tá hỏa không phải.
Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức nơi chị D. đến sinh nhưng xét nghiệm thì mới biết không phải mang thai /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức nơi chị D. đến sinh nhưng xét nghiệm thì mới biết không phải mang thai - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức nơi chị D. đến sinh nhưng xét nghiệm thì mới biết không phải mang thai
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Chiều 29.6, bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên, Trưởng Khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết tại bệnh viện vừa xảy ra một câu chuyện rất hy hữu khi một phụ nữ tìm đến bệnh viện để sinh nhưng khi siêu âm thì thực tế không hề có thai.

Theo bác sĩ Thuyên, khoảng 11 giờ ngày 26.6, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tiếp nhận chị N.T.D (32 tuổi, ở H.Thăng Bình, Quảng Nam) đến nhập viện để sinh. Cùng đi với chị D. có khoảng 7 người trong nhà mang theo túi xách, đầy đủ áo, quần, khăn, tã...

Khi đến bệnh viện, bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám và xin được nhập viện để sinh con. Các bác sĩ và nữ hộ sinh khẩn trương làm thủ tục cho chị D. nhập viện nhưng khi tiến hành khám xét chuyên khoa, xét nghiệm, siêu âm thì các bác sĩ phát hiện chị D. không hề có thai.

Cũng theo bác sĩ Thuyên, khi thông báo là chị D. không có thai thì cả gia đình mới “ngã ngửa” vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là chị D. có thai.

Bác sĩ Thuyên cũng thông tin thêm, theo chồng chị D., vợ chồng anh lấy nhau đã 7 năm nhưng chưa có con. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, sau đó có người chỉ đến một “thầy” chuyên chữa bệnh hiếm muộn ở H.Thăng Bình.

Khi đến chữa bệnh, “thầy” cho uống thuốc sau đó chị D. không có kinh và bụng cứ to dần. “Thầy” này quy định đã chữa ở “thầy” thì không được đi chỗ khác, không được siêu âm. Khi trễ kinh được 4 tháng, hai vợ chồng “lén” đi siêu âm. Bác sĩ trả lời không có thai, đem kết quả đến thì “thầy” thu giấy siêu âm và mắng một trận. Từ đó, hai vợ chồng không dám đi siêu âm nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Chuyện này chẳng phải chuyện nhỏ, cơ quan công an phải vào cuộc điều tra xem thầy cho uống gì mà tắt kinh, bụng to dần, có nguy hại sức khỏe gì không, chưa nói chuyện hành nghề mê tín dị đoan lường gạt. Còn vợ chồng anh này thì cũng mê tín dị doan quá xá cỡ, đọc tin mà cười ra nước mắt.
ba***@gmail.com

ba***@gmail.com

Cách đây gần 20 năm báo Thanh Niên đã có phóng sự điều tra nhiều kỳ TÔI ĐI CẦU CÓ BẦU vạch trần thủ đoạn lừa đảo của bà Y ở Thủ Đức và tệ mê tín đến đáng thương của một số cặp vợ chồng hiếm muộn. Tưởng chuyện đó không còn, thế mà nay lại tái diễn!
Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết

Thật hài hước...thời đại 4.0 rồi mà...
Dao Tran

Dao Tran

Thủ đức trước đây có một số trường hợp bị như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU