Thanh lọc ruột sau tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dư thừa a xít, khí, táo bón, tiêu chảy là những vấn đề bạn dễ đối mặt trong những ngày tết. Các chuyên gia đã chỉ cách thanh lọc ruột như sau.
Tập thể dục giúp sản sinh endorphin - thuốc giảm đau tự nhiên /// Ảnh: Shutterstock Tập thể dục giúp sản sinh endorphin - thuốc giảm đau tự nhiên - Ảnh: Shutterstock
Tập thể dục giúp sản sinh endorphin - thuốc giảm đau tự nhiên
Ảnh: Shutterstock
Tập thể dục
Nghe có vẻ lạ nhưng tập thể dục là một trong những cách hiệu quả giúp giảm các vấn đề về dạ dày, ruột. Tập thể dục giúp sản sinh endorphin - thuốc giảm đau tự nhiên và giúp loại bỏ cơn đau bụng. Theo boldsky dẫn lời các chuyên gia, tập thể dục còn giúp tống khí dư thừa khỏi cơ thể khi kích thích máu lưu thông khắp cơ thể.
Căng thẳng
Cố gắng loại bỏ căng thẳng khỏi cuộc sống của bạn. Khi căng thẳng, bạn dễ bị buồn nôn, trào ngược a xít, khí tích tụ trong cơ thể, từ đó dẫn đến táo bón. Do đó, nếu bạn đang quá căng thẳng, thử tập thiền, yoga để không gặp phải các rắc rối kể trên.
Thanh lọc ruột sau tết - ảnh 1

tin liên quan

5 căn bệnh ung thư do căng thẳng mạn tính
Một môi trường căng thẳng cao và căng thẳng kéo dài trong 15 năm làm tăng nguy cơ ung thư phổi, đại tràng, trực tràng, dạ dày, ung thư hạch..., theo một nghiên cứu được đăng trên Mirror.
Tinh dầu bạc hà
Cách giảm đau bụng hiệu quả khác là thoa một chút dầu bạc hà vào bụng và xoa bóp đều.
Tránh một số loại thực phẩm
Nói không với những thực phẩm gây khó chịu cho bụng bạn. Vì có những thực phẩm phù hợp với người này song lại không hợp với người khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU