Tất cả phôi thai hình thành cùng lúc nhưng con sinh ra cách nhau 5 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người phụ nữ (35 tuổi, ở Colchester, Essex, Anh) đã sinh ba con nhờ thụ tinh trong ống nghiệm, cách nhau gần 5 năm, mặc dù tất cả phôi thai đã được hình thành cùng thời điểm.
Rachel Hinsbey sinh ba con cách nhau 5 năm nhưng cùng những phôi thành được hình thành cùng một thời điểm /// Ảnh chụp hình màn hình Daily Mail Rachel Hinsbey sinh ba con cách nhau 5 năm nhưng cùng những phôi thành được hình thành cùng một thời điểm - Ảnh chụp hình màn hình Daily Mail
Rachel Hinsbey sinh ba con cách nhau 5 năm nhưng cùng những phôi thành được hình thành cùng một thời điểm
Ảnh chụp hình màn hình Daily Mail
Rachel Hinsbey đã thụ thai con gái đầu lòng (bây giờ 5 tuổi), cùng lúc với hai cậu em song sinh Margot và Teddy (6 tháng tuổi).
Hinsbey đã trữ phôi đông lạnh sau khi mang thai con gái lớn, vì họ phân vân không biết có nên sinh thêm con hay không, theo Daily Mail ngày 28.3.
Vợ chồng Hinsbey đã lấy nhau vào năm 2010 và sau 18 tháng cố gắng có thai, họ không thành công. Hinsbey quyết định đến gặp bác sĩ gia đình để khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy chồng Hinsbey không có tinh trùng vì anh bị rối loạn gien trầm trọng, có thể gây nên vô sinh.
Điều này nghĩa là vợ chồng họ không thể có thai một cách tự nhiên được mà cần sự trợ giúp của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
Năm phôi được hình thành. Các bác sĩ lấy một phôi được chuyển vào buồng tử cung của Hinsbey trong khi họ đông lạnh bốn phôi thai còn lại, theo Daily Mail.
Phôi được chuyển thành công và bé Amalie đã được sinh ra vào tháng 3.2014. Sau đó, vợ chồng Hinsbey đã quyết định cố gắng mang thai thêm em bé khác bằng cách sử dụng những phôi trữ lạnh này.
Cặp song sinh Margot và Teddy đã được sinh ra vào tháng 9 năm ngoái, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU