Tai nạn hy hữu: Chết do chạy bộ đâm vào cửa kính trong suốt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông Trung Quốc mới đây đã tử vong vì một tai nạn hy hữu. Ông đang chạy thì bỗng dưng đâm sầm vào cửa kính trong suốt tại một trung tâm mua sắm. Mảnh kính vỡ cắt khiến ông tử vong vì mất máu.
Một người đàn ông Trung Quốc đã đâm sầm vào cửa kính và tử vong do bị mảnh kính vỡ cắt - Ảnh: Shutterstock Một người đàn ông Trung Quốc đã đâm sầm vào cửa kính và tử vong do bị mảnh kính vỡ cắt - Ảnh: Shutterstock
Một người đàn ông Trung Quốc đã đâm sầm vào cửa kính và tử vong do bị mảnh kính vỡ cắt - Ảnh: Shutterstock
Vụ việc xảy ra ở thành phố Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc. Hình ảnh camera giám sát cho thấy người đàn ông không cố ý mà chỉ vô tình chạy đâm vào cửa kính, theo South China Morning Post.
Sau khi bị nạn, ông nằm ở đó và bị chảy nhiều máu. Cảnh sát và các nhân viên y tế đã chạy đến hiện trường và đưa người đàn ông đến bệnh viện.
Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện mảnh vỡ kính đã cắt đứt động mạch cảnh ở cổ người đàn ông, khiến ông mất máu đến chết, cảnh sát cho biết.
Ông bị phát hiện là chết ngay khi vừa đến bệnh viện. Tên và tuổi tác của nạn nhân không được tiết lộ. Cảnh sát khẳng định cái chết của ông là do tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU