‘Từ ACC đến VNHA’: Hành trình cập nhật xu hướng điều trị tim mạch tại Việt Nam

0
Cuối tháng 6, đầu tháng 7.2021, Hội thảo trực tuyến về tim mạch “Từ ACC đến VNHA 2021” đã diễn ra với sự tham dự của gần 900 chuyên gia y tế trên cả nước.
Trong hai ngày 27.6 và 3.7.2021, Hội Tim mạch học Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Sanofi-Aventis tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến “Từ ACC đến VNHA 2021 - Cập nhật xu hướng điều trị nổi bật và ứng dụng thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam”, thu hút gần 900 chuyên gia y tế.
Năm 2021 là lần thứ 7 liên tiếp Hội thảo Từ ACC đến VNHA được tổ chức tại Việt Nam, ngay sau Hội nghị Tim Mạch Học Hoa Kỳ ACC và là năm thứ 2 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Hội thảo đã cập nhật những khuyến cáo, xu hướng mới nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch như tối ưu hoá sử dụng kháng kết tập tiểu cầu cho bệnh nhân tim mạch, phương pháp chủ động bảo vệ thận cho bệnh nhân tăng huyết áp - đái tháo đường.
Hội thảo thu hút gần 900 chuyên gia y tế trên cả nước tham dự thông qua kênh trực tuyến

Hội thảo thu hút gần 900 chuyên gia y tế trên cả nước tham dự thông qua kênh trực tuyến

Tim mạch vốn nguy hiểm và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bệnh nhân tim mạch càng phải đối mặt với nhiều rủi ro; đồng thời, hệ thống y tế cũng gặp nhiều trở ngại trong công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU