Sống vui khỏe

Tin mới

Bảo Thanh Đường dùng thuốc đông y gia truyền để điều trị dứt điểm bệnh viêm da

Cách chữa bệnh chàm hiệu quả và an toàn

0
Chàm là một bệnh lý thường gặp, là một tình trạng viêm da, gây ngứa, nếu không điều trị tận gốc bệnh sẽ tái đi tái lại ảnh hưởng đến sinh hoạt và mất thẩm mỹ.
Bệnh vảy nến để lâu sẽ trở thành mạn tính, khó điều trị, ảnh hưởng tới sinh hoạt và các bệnh liên quan khác

10 năm bị căn bệnh vảy nến

0
Bị bệnh vảy nến đã hơn 10 năm, chị Lý Thị Thanh Mai 48 tuổi tại Khu phố 1, thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương xác định "sống chung" với căn bệnh mạn tính vảy nến này đến suốt đời.
Tại phòng khám Bảo Thanh Đường, khách nước ngoài cũng rất thích tới khám và dùng thuốc chữa trị bệnh vảy nến, do biết được Bảo Thanh Đường có phương thuốc đặc trị

Bảo Thanh Đường - đặc trị bệnh vảy nến

0
Ngày càng nhiều người mắc bệnh vảy nến và nhiều cách chữa còn không rõ rệt, đi chữa nhiều nơi chậm thuyên giảm dẫn đến bi quan. Thế nhưng, nếu để bệnh vảy nến lâu dài dễ phát sinh qua chứng bệnh khớp, tiểu đường, thận…
Ca sĩ Đoan Trang chia sẻ 4 bí quyết khỏe đẹp để hạnh phúc

Ca sĩ Đoan Trang chia sẻ 4 bí quyết khỏe đẹp để hạnh phúc

0
Đoan Trang vừa chia sẻ loạt hình ảnh mới, ngoài làn da nâu socola cá tính ví như “thỏi socola biết hát”, người hâm mộ không khỏi bất ngờ với vóc dáng thanh mảnh, nhan sắc không gì thay đổi như tuổi đôi mươi dù đã tuổi 42.
Tại sao cha mẹ nên làm sinh trắc di truyền cho con?

Tại sao cha mẹ nên làm sinh trắc di truyền cho con?

0
Báo cáo sinh trắc di truyền sẽ giúp cha mẹ hiểu sâu hơn về tính cách, hành vi, xu hướng tài năng, thể chất... của trẻ từ đó góp phần định hướng tương lai tốt đẹp cho con.