Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên

0
Nhiều người trung niên mất răng có cơ hội tiếp cận phương pháp trồng răng Implant hiện đại và được tư vấn răng miệng miễn phí khi tham gia dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên.
Ngày 12.11 chương trình tư vấn sức khỏe răng miệng đầu tiên kết hợp cùng câu lạc bộ Nắng Mới được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tân Bình. Chương trình với ý nghĩa xã hội sâu sắc gây được sự chú ý, thu hút người trung niên nhiệt tình tham gia.
Chương trình hướng đến sức khỏe răng miệng người lớn tuổi ở Việt Nam, nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng, cập nhật phương pháp trồng răng Implant tiên tiến cho người mất răng chưa có điều kiện tư vấn và thăm khám trực tiếp tại các nha khoa. Chương trình nằm trong chuỗi “Dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên Việt Nam” do Nha khoa Dr. Care tổ chức.
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 1
Thạc sĩ, bác sĩ Đoàn Vũ - Giám đốc chuyên môn nha khoa Dr. Care chia sẻ: “Thông qua chương trình, đội ngũ bác sĩ nha khoa Dr. Care hy vọng ngày càng nhiều cô chú bị mất răng lấy lại được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai ngon miệng và trẻ trung như xưa”.
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 2
“Bấy lâu mất răng làm tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Nhờ chương trình tôi biết đến phương pháp trồng răng Implant, giờ tôi yên tâm vì thấy hàm răng của mình còn cứu vãn được” - cô Thanh Bình (59 tuổi, Quận Tân Bình) vui vẻ chia sẻ.
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 3
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 4
Nhiều cô chú tỏ ra lo lắng sợ đau khi trồng răng Implant. Nhưng cảm thấy an tâm khi được bác sĩ tư vấn liệu pháp trồng răng không đau.
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 5
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 6
Những thắc mắc về vấn đề răng miệng: Bệnh lý, cách chăm sóc tại nhà, mất răng… đều được bác sĩ tháo gỡ trong chương trình.
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 7
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 8
Dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên đồng hành cùng cô chú theo hai cách:
Cách 1: Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Dr. Care sẽ đến tận nơi nhóm cô chú sinh hoạt, sinh sống để tổ chức thăm khám trực tiếp.
Cách 2: Nha khoa có xe đưa đón để mời nhóm cô chú đến Nha khoa thăm khám và điều trị tận tình.
Dr. Care rất mong muốn được đến gần hơn với cộng đồng các cô chú trung niên tại Việt Nam. Cô chú có thể liên hệ nha khoa Dr. Care để được tư vấn thực hiện.
Ấn tượng dự án cộng đồng - Vì sức khỏe răng miệng người trung niên - ảnh 9
Địa chỉ: Park3-SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 0909478910 (Ms. Song Vân - Giám đốc trải nghiệm khách hàng)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU