Sốc với búi tóc nặng 2 kg nằm trong bụng cô gái

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các bác sĩ tại Bệnh viện King Abdulaziz (Jeddah, Ả Rập Xê Út) đã lấy ra búi tóc nặng tới 2 kg từ dạ dày một bệnh nhân nữ, kết thúc nhiều năm bệnh nhân này bị đau bụng dai dẳng, theo Gulf News.
Cô gái đã trải qua những cơn đau bụng dai dẳng nhiều năm mà không rõ nguyên nhân, cho đến khi các bác sĩ lấy búi tóc 2 kg từ bụng cô ra /// Ảnh minh họa: Shuterstock Cô gái đã trải qua những cơn đau bụng dai dẳng nhiều năm mà không rõ nguyên nhân, cho đến khi các bác sĩ lấy búi tóc 2 kg từ bụng cô ra - Ảnh minh họa: Shuterstock
Cô gái đã trải qua những cơn đau bụng dai dẳng nhiều năm mà không rõ nguyên nhân, cho đến khi các bác sĩ lấy búi tóc 2 kg từ bụng cô ra
Ảnh minh họa: Shuterstock
Bệnh nhân ở độ tuổi 20, đã trải qua cơn đau bụng dai dẳng và dữ dội mà không rõ nguyên nhân, cho đến khi cô được đưa vào Bệnh viện King Abdulaziz để kiểm tra.
Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện trong khoang bụng bệnh nhân có một vật thể lạ đang quấn vào thành nội tạng. Các bác sĩ đã quyết định can thiệp khẩn cấp.
Sau khi tiếp cận vật thể lạ, hóa ra đây là một khối tóc quấn chặt vào nhau và nặng tới 2 kg. Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết khối tóc này hình thành bên trong khoang bụng và xung quanh thành ruột, và nó ngày càng phát triển.
Sau nhiều giờ phẫu thuật kéo dài, các bác sĩ đã gỡ khối tóc 2 kg ra khỏi khoang bụng bệnh nhân.
Hiện bệnh nhân đang dần hồi phục và được theo dõi y tế sát sao tại bệnh viện, theo Gulf News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn

Omg, tóc sinh sống trong dạ dày người ah. Thật là không thể nào tưởng tượng được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU