Sắp thử nghiệm lâm sàng thuốc làm chậm lão hóa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ chỉ huy các chiến dịch đặc biệt (SOCOM, quân đội Mỹ) sắp đưa vào thử nghiệm lâm sàng một loại thuốc uống giúp làm chậm lão hóa.
Viên uống làm chậm lão hoá sắp được thử nghiệm lâm sàng /// Ảnh minh họa: Shutterstock Viên uống làm chậm lão hoá sắp được thử nghiệm lâm sàng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Viên uống làm chậm lão hoá sắp được thử nghiệm lâm sàng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Theo Breaking Defense, thông tin từ phía đơn vị nghiên cứu cho biết “viên uống chống lão hóa” có khả năng ngăn chặn một số tác động thoái hóa tự nhiên từ quá trình lão hóa.
“Chúng tôi đã hoàn thành các nghiên cứu về liều lượng và mức độ an toàn tiền lâm sàng để dự kiến bắt đầu các nước thử nghiệm tiếp theo vào năm tài chính 2022”, sĩ quan Tim Hawkins, người phát ngôn của SOCOM, cho biết.
Cụ thể hơn, sĩ quan Hawkins mô tả loại thuốc làm chậm lão hóa sẽ bao gồm các phân tử nhỏ giúp gia tăng hiệu suất hoạt động của cơ thể người.
"Viên thuốc mới không được tạo ra để gây những tác động trái tự nhiên lên cơ thể con người. Nó sẽ giúp nâng cao khả năng thực hiện nhiệm vụ cho quân nhân bằng cách cải thiện các vấn đề thể chất thường suy giảm theo tuổi tác. Nó cũng có thể giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của con người bằng cách tăng sức bền và hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phục hồi sau chấn thương”, ông Hawkins nói rõ.
Dự kiến, loại thuốc đặc biệt này sẽ được chế tạo thành dạng viên uống dinh dưỡng dành cho cho cả dân thường và quân nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU