Sanofi tổ chức hội thảo ‘Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè’

0
Từ ngày 14 - 15.6.2019, Công ty TNHH Sanofi-Aventis VN đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học “Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè”.
Hội thảo do Công ty TNHH Sanofi-Avetis VN phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam, Hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM tổ chức, nhằm cập nhật những giải pháp hiệu quả trong điều trị, phòng ngừa bệnh tiêu chảy và tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột của trẻ em.
Hội thảo có sự tham gia của gần 2.200 y bác sĩ, dược sĩ tại Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời các buổi hội thảo trực tuyến (Webinar) cũng được tổ chức tại Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ.
Tiêu chảy là một trong những biểu hiện của tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột, thường gặp ở trẻ em vào mùa hè. Ở những trẻ bị tiêu chảy kéo dài, sẽ dẫn đến rối loạn chất khoáng lâu ngày, gây suy dinh dưỡng, nguy cơ nhiễm trùng huyết, thậm chí gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời.
Các diễn giả đã cung cấp thông tin nguyên nhân gây bệnh vào mùa hè, khuyến cáo các giải pháp phòng ngừa, điều trị cần thiết cho trẻ bị tiêu chảy. Đồng thời, các thông tin mới về men vi sinh chứa Bacillius Clausii, một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tạo thành dạng bào tử bền vững trong điều kiện khắc nghiệt và giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hỗ trợ việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiêu chảy hiệu quả cũng được cập nhật tại hội thảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU